Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TikToker đình đám chê con trai mới sinh của Nicki Minaj là 'mập ú', và nhận cái kết không tưởng!

Mới đây, Nicki Minaj đã khoe hình ảnh con trai của mình. Tuy nhiên, niềm vui của nữ rapper đã không trọn vẹn.

Nhân dịp đầu năm, Nicki Minaj chia sẻ loạt ảnh dễ thương của con trai đầu lòng. Em bé đã 3 tháng tuổi nhưng đây là lần đầu tiên được mẹ Nicki khoe ảnh với công chúng. Rapper 38 tuổi và chồng Kenneth Petty chưa tiết lộ tên con trai mà chỉ nhắc đến biệt danh Papa Bear.

Con Trai Nicki Minaj

Cậu bé vẫn còn nằm ngửa trên nôi nhưng đã được mẹ sắm cho loạt đồ cao cấp của các thương hiệu Versace, Burberry, Fendi và Gucci. Như tiết lộ trong album mới, Nicki còn đặt một chiếc vòng cổ có tên Papa Bear, vòng tay bằng đá và đồng hồ cho con trai. Tuy nhiên, mới đây một TikToker tên là Mattia Polibio đã khiến dân tình dậy sóng.

Bear

Trong một bài đăng trên tài khoản Instagram cá nhân của mình, Mattia đã chế giễu đứa trẻ mà Nicki Minaj mới sinh, đăng một bức ảnh của đứa trẻ với chú thích: "Fat Ass Baby". Không có gì đáng ngạc nhiên khi bài đăng của Mattia ngay lập tức vấp phải sự phẫn nộ của cư dân mạng, nhiều người cho rằng đây là chê bai ngoại hình. Có người khác rất khó chịu về bài đăng này đến nỗi họ tung cả... thông tin cá nhân, bao gồm địa chỉ, số điện thoại của nam TikToker lẫn... ba mẹ anh chàng.

Tuy nhiên, sự phát triển này đã vấp phải một số ý kiến bất đồng trong cộng đồng người hâm mộ của Nicki khi họ bảo cha mẹ của Mattia hoàn toàn không liên quan đến sự việc trên. 

Hiện tại, nam TikToker đã xóa các bài gây tranh cãi. Hy vọng rằng trong tương lai, anh chàng và cả cộng đồng mạng nên kiềm chế hơn những hành động của mình. 

Từ Khóa:

Nicki Minaj