Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TikTok Việt Nam chính thức lên tiếng về ca khúc viral về ''loạn luân' bố chồng - con dâu!

Mới đây, TikTok Việt Nam đã có động thái với ca khúc gây tranh cãi kịch liệt này.

Nổi tiếng từ chương trình "King Of Rap", rapper Chị Cả đã gặp phải những chỉ trích kịch liệt khi tung ra một ca khúc cổ súy chuyện loạn luân sai trái, xuyên tác mối quan hệ bố chồng - nàng dâu theo hướng dung tục, phản cảm mang tên "Censored". Đặc biệt hơn, ca khúc này gắn liền với hashtag #muachoconchieccongtay (Mua cho con chiếc còng tay) và tạo nên một trào lưu biến hình trên MXH TikTok. Trong lúc cao điểm, hashtag phản cảm này đạt hơn 721 nghìn lượt xem với 633 video sử dụng đoạn nhạc "Censored".

Cen

Mới đây, TikTok Việt Nam chính thức vào cuộc: "Tại TikTok, an toàn của người dùng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Tiêu chuẩn Cộng đồng của chúng tôi quy định rõ những nội dung nào được phép hoặc không được phép xuất hiện trên nền tảng. Đây cũng là cam kết của TikTok trong việc duy trì một môi trường an toàn với nhiều nội dung đặc sắc và đa dạng."

chị cả

Tính đến thời điểm hiện tại, hashtag #muachoconchieccongtay cũng đã bị gỡ bỏ hoàn toàn trên TikTok. Cụ thể khi click vào hashtag này, người dùng sẽ không thấy hiện ra bất kì video nào liên quan. Tên hashtag qua đó cũng đã bị xóa đi. Tuy nhiên, đoạn nhạc từ ca khúc "Censored" vẫn còn tồn tại trên TikTok.

Trước đó, rapper Chị Cả cũng đã lên tiếng bởi ca khúc trên. Nam rapper King Of Rap cho biết ca khúc đã được ra mắt từ tháng 12/2018, thời điểm đó anh cũng viết nhiều ca khúc liên quan đến nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống với ngôn ngữ mang tính châm biếm. Chị Cả cũng thừa nhận đây là sản phẩm không phù hợp với đại chúng và chính anh cũng không bao giờ ngờ có một ngày ca khúc sẽ trở nên viral, tạo nên hệ quả xấu đến vậy.

Từ Khóa:

Chị Cả

TikTok