Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TikTok công bố 10 idol được xem nhiều nhất trong năm 2020

Trong năm vừa qua, Idol nào được xem nhiều nhất trên nền tảng TikTok.

2020 đánh dấu bước phát triểu vượt bậc của TikTok. Cho đến thời điểm hiện tại, nền tảng này đã góp phần không nhỏ làm nên thành công lớn của nhiều ca khúc trên Billboard Hot 100 như "Blinding Lights", "The Box", "WAP". Trong năm vừa qua, Idol nào được khán giả yêu thích nhất trên nền tảng này.

Đến vị trí đầu tiên chính là Megan Thee Stallion. Có thể nói, 2020 là năm bùng nổ của cô với bản hit đình đám "Savage". Mặt khác, album "Good News" mới ra mắt của nữ rapper cũng nhận được cơn mưa lời khen của giới phê bình. 

Vị trí thứ hai không phải ai xa lạ là Doja Cat. Với bản hit đình đám "Say So", nó đã nhanh chóng lan rộng trên toàn cầu qua nền tảng TikTok. Cho đến thời điểm hiện tại, Doja Cat vẫn là nữ rapper được săn đón tại thời điểm hiện nay.

Bất ngờ nhất trong danh sách này là Pop Smoke. Album phòng thu đầu tay của anh ấy, "Shoot for the Stars, Aim for the Moon", được phát hành sau đó vào tháng 7 năm 2020. Nó ra mắt ở vị trí số một trên Billboard 200, với tất cả 19 bài hát trong album đều lọt vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Tiếc rằng, nam rapper đã qua đời ở tuổi 20.

Bây giờ, hãy xùng xem qua danh sách đầy đủ:

1️⃣ Megan Thee Stallion
2️⃣ Doja Cat
3️⃣ Pop Smoke
4️⃣ DaBaby
5️⃣ Roddy Ricch
6️⃣ Melanie Martinez
7️⃣ Don Toliver
8️⃣ Dua Lipa
9️⃣ 24kGolden
???? Lil Uzi Vert