Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TikTok cho biết đây là 10 meme, xu hướng, thử thách đình đám của năm 2020

Trong năm qua, những meme, xu hướng và thử thách đình đám nào nổi bật nhất? Hãy cùng xem qua nhé!

10. #MedievalTikTok

"Hips Don't Lie" là một bài hát của nghệ sĩ thu âm người Colombia Shakira. Tại Hoa Kỳ, bài hát đạt vị trí số một trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 trong hai tuần liên tiếp, trở thành đĩa đơn quán quân đầu tiên của Shakira. Không ai ngờ rằng, ra mắt từ năm 2006, giờ đây bản hit trên đã trở lại.

Tập trung chủ yếu vào bản cover theo phong cách thời trung cổ của bản hit nổi tiếng "Hips Don't Lie" do Shakira thể hiện, #MedievalTikTok có khoảng 10 triệu lượt xem với tên của nó và cho thấy những người sáng tạo giả làm nông dân và quý tộc.

9. Time Warp Scan

Những người sáng tạo đã sử dụng Time Warp Scan – tính năng đóng băng hình ảnh tại chỗ khi một đường màu xanh lam cắt ngang màn hình. Điều này đã cho phép những người sáng tạo tạo ra ảo ảnh quang học. #timewarpscan đã có hơn 14,3 tỷ lượt xem cho đến nay.

8. "Bored in the House" của Curtis Roach

Âm thanh "Bored in the House" của Curtis Roach gắn liền với khoảng 4,5 triệu video tính đến thời điểm hiện tại và hashtag #boredinthehouse có khoảng 4,8 tỷ lượt xem. Nó trở thành một bài hát cách ly đình đám.

7. #Iamlost

Trào lưu "I am lost" dựa theo ca khúc "In This Shirt" của The Irrepressables. Người dùng đã tạo video dựa theo lời bài hát theo nghĩa đen, tập trung vào những đồ vật đã mất hoặc những cảm giác lạc lối. Hashtag #iamlost có khoảng 4,1 tỷ lượt xem.

6. #DontLeaveMe

Định dạng của #DontLeaveMe (thẻ bắt đầu bằng # có 6,1 tỷ lượt xem) liên quan đến việc tạo ra những trò chơi chữ, như người pha trò bỏ chạy và những người theo dõi họ kêu gọi "Đừng bỏ tôi, đừng bỏ tôi!" Đó là một trong những trò hài hước, vui nhộn hay nhất trên TikTok và thẻ bắt đầu bằng # dontleavemechallenge cũng có khoảng 2 tỷ lượt xem.

5. #RandomThings

Xu hướng này, được phổ biến bởi loạt video "random things in my Japanese home that just make sense" của @ her.atlas.

4. #HurtMyFeelings

"Bulletproof" là một bài hát của bộ đôi synth-pop người Anh La Roux trong album phòng thu đầu tay cùng tên của họ năm 2009. "Bulletproof" đã đạt được thành công cả về mặt thương mại lẫn phê bình, ra mắt ở vị trí số một trên Bảng xếp hạng đĩa đơn của Anh.

Làm sống lại bản hit kinh điển đầu năm 2010, hashtag #HurtMyFeelings có khoảng 4 triệu lượt xem. Thông thường, những người dùng theo xu hướng chia sẻ những khó khăn trong quá khứ mà người ta có thể nghĩ rằng sẽ khiến họ trở nên cứng cỏi hơn.

3. "Two pretty best friends"

Jordan Scott, người sáng tạo ra meme "hai người bạn khá thân", 24 tuổi, nói với Insider rằng tuyên bố này dựa trên cuộc sống thực. Sau khi anh ấy đăng video gốc, nó đã trở thành một meme nổi tiếng và lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội.

2. Thử thách nhảy “Blinding Lights”

Thử thách này được tạo ra trên bản hit đình đám của The Weeknd là “Blinding Lights” đã đưa các gia đình và các nhóm bạn gần gũi nhau hơn qua một điệu nhảy thân thiện. Hashtag #blindinglights có khoảng 3,5 tỷ lượt xem.

Hiện tại, ca khúc “Blinding Lights” cũng được xem là sản phẩm âm nhạc thành công nhất 2020, đứng đầu nhiều tuần trên Billboard Hot 100, cũng như là bản hit có số tuần nằm trong top 10 nhiều nhất lịch sử Billboard.

1. #YouHaveTo

Dựa theo "A Moment Apart" của @hannah_harpist, đây chắc chắn là một thử thách và trò chơi thú vị mà bạn không thể bỏ qua.