Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiffany Young hé lộ có thể SNSD sẽ xuất hiện trong chương trình truyền hình vào tháng 8?

Mới đây, những chia sẻ của Tiffany trong một chương trình khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Vào ngày 6 tháng 3, Tiffany Young đã xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình 'Knowing Brothers' của JTBC cùng với phát thanh viên Do Kyung Hwan! Khi đến lượt nữ ca sĩ hỏi các thành viên Knowing Brothers, cô ấy đã nói: "Tôi đang lên kế hoạch cho sự kiện lớn nào trong những ngày này?".

Tiffany

Tiếp theo, Heechul trả lời, "Vào ngày 5 tháng 8, ngày debut của Girls 'Generation, tất cả các thành viên sẽ xuất hiện trên"Knowing Brothers"." Tiffany đã thông báo rằng câu trả lời của Heechul là đúng! Ngay lập tức, chia sẻ này đã khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Tiffany tiếp tục chia sẻ về dự định tương lai: "Ngày 1 tháng 8 là sinh nhật của tôi và ngày 5 tháng 8 là ngày kỷ niệm ra mắt của SNSD. Vì vậy tôi, luôn là người tổ chức một bữa tiệc sinh nhật/ tiệc kỷ niệm. Vào mùa hè này, tôi đã kết thúc vở nhạc kịch "Chicago" của mình. Sẽ thật tuyệt vời nếu tôi có thể tổ chức tiệc sinh nhật của mình tại đây, trên chương trình "Knowing Brothers"."

Bên cạnh đó, Tiffany cũng chia sẻ thêm: "Biệt danh của tôi là Ti-manager, vì vậy tôi tự tin rằng các thành viên sẽ đồng ý với đề xuất của mình."

SNSD

Thông tin này khiến cho fan của SNSD tin rằng nhóm sẽ sớm comeback trong thời gian tới. Được biết cách đây không lâu, em út của nhóm là Seohyun cũng chia sẻ thêm: "Nếu fan có thể chờ đợi thêm một chút nữa thì SNSD sẽ có món quà dành tặng mọi người". Hy vọng kì tích sẽ xuất hiện.

Từ Khóa:

Tiffany

SNSD