Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiffany xin lỗi trước scandal đăng hình cờ đế quốc vào ngày giải phóng Hàn Quốc

Sau khi vướng phải tranh cãi vì dùng hình cờ đế quốc Nhật vào ngày Hàn Quốc giải phóng khỏi ách cai trị của Nhật, thành viên SNSD Tiffany đã lên tiếng.

Cụ thể, Tiffany đã viết trên Instagram:

Xin chào, đây là Tiffany. Tôi xin lỗi vì đã khiến nhiều người phải bận tâm vì sai lầm của mình vào một ngày có ý nghĩa và đáng quý như hôm nay. Tôi rất xấu hổ do bản thân đã mắc phải sai lầm khiến nhiều người thất vọng và tôi đang tự suy ngẫm về hành động của mình. Từ giờ trở đi, chắc chắn tôi sẽ ghi nhớ việc có rất nhiều người đang dõi theo những hành động và lời nói của mình, nên tôi sẽ cố gắng hết sức để trở thành một người có suy nghĩ sâu sắc, và sẽ không để những việc như thế này xảy ra nữa. Một lần nữa, tôi xin lỗi vì đã khiến mọi người thất vọng vì lỗi lầm của tôi.”

tiffany-sorry

Bên cạnh đó, các khán giả của Unnies Slam Dunk - show thực tế mà Tiffany đang tham gia - yêu cầu Tiffany rời chương trình. Bảng người xem của Unnies' Slam Dunk ngập tràn yêu cầu Tiffany rời show sau tranh cãi, thậm chí ngay cả khi cô đã xin lỗi. Vụ việc của Tiffany thậm chí còn đưa lên bản tin thời sự của đài truyền hình quốc gia SBS. Đồng thời, dưới bài báo về vụ việc của Tiffany, một loạt những bình luận ném đá yêu cầu Tiffany "cuốn gói" về Mỹ đang có lượng vote up rất lớn lên đến hơn 41 nghìn vote tính đến hiện tại cho thấy mức độ nghiêm trọng của sự việc.

Bạn nghĩ sao về sự việc này?