Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiffany trở thành nghệ sĩ Hàn có thứ hạng cao nhất trên bảng xếp hạng iTunes thế giới

Album solo đầu tay của thành viên SNSD hiện đang đạt được những thành tích rất tốt cả trong nước lẫn trên thị trường quốc tế.

Chính thức ra mắt với tư cách một nghệ sĩ solo chưa được bao lâu, Tiffany - thành viên SNSD, đã chứng minh cho ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc thấy rằng, cô thực sự là một giọng ca tài năng và đáng gờm.

Vào ngày 11/5, Tiffany đã chính thức phát hành mini album solo đầu tay của cô mang tên "I Just Wanna Dance" và MV ca khúc chủ đề cùng tên. Ngay sau khi được phát hành chưa bao lâu, ca khúc này đã giữ vững vị trí đầu tiên trên 7 bảng xếp hạng nhạc số tại Hàn Quốc, một thành tích đáng tự hào đối với một nghệ sĩ lần đầu ra mắt solo.

Ngay sau đó, lúc 10h sáng (giờ Hàn Quốc), mini album đầu tay của Tiffany đã chính thức đặt chân vào bảng xếp hạng album của iTunes toàn cầu ở vị trí thứ chín, trở thành album đầu tiên của một nghệ sĩ Hàn Quốc vinh dự được đứng trong top 10 của bảng xếp hạng nhạc số nổi tiếng thế giới này. Ở thời điểm "I Just Wanna Dance" lọt top, bảng xếp hạng danh giá này đang bị thống trị bởi các nghệ sĩ đình đám trên thế giới như Radiohead, Drake, Prince, Adele, Beyonce và Coldplay.

Album của Tiffany cũng đã đứng đầu trên bảng xếp hạng album chính của iTunes tại 13 quốc gia, bao gồm cả Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan và Thái Lan. Đồng thời, "I Just Wanna Dance" cũng chính thức góp mặt trong Top 200 Album trên iTunes ở vị trí thứ 19 và sau đó đã vượt lên và giữ vững vị trí thứ 17.

Tiffany cũng sẽ có sân khấu ra mắt solo đầu tiên trên show âm nhạc M!Countdown của Mnet vào ngày 12/5.

Xin chúc mừng Tiffany về những thành tích ấn tượng này!

Munnie (Nguồn: Soompi)