Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiffany (SNSD) úp mở về việc lập công ty riêng

Nhận được sự cổ vũ từ SNSD, Tiffany đã dám nghĩ tới việc thành lập một công ty riêng mang tên mình.

Gần đây, Tiffany Young đã tham gia một cuộc phỏng vấn mới với báo chí. Tại đây, nữ thần tượng đã  chia sẻ một cách cởi mở về cuộc sống cũng như công việc ở thời điểm hiện tại và những kế hoạch cho tương lai. Từ ngày rời khỏi SM đến nay, thành viên SNSD đã tập trung vào các hoạt động solo tại Mỹ. Nữ thần tượng cẫn đang miệt mài theo đuổi dòng nhạc yêu thích và tour diễn Bắc Mỹ sẽ diễn ra trong năm nay. 

Trong buổi phỏng vấn, Tiffany đã úp mở về một dự định lớn, đó là thành lập công ty quản lý của riêng mình. Mặc dù được SNSD ủng hộ nhưng nữ thần tượng vẫn chưa thực sự tự tin để đứng chủ một công ty. Cô nói: 

"Các thành viên của thường nói nửa đủa nửa thật với tôi về việc thành lập một công ty riêng. Tôi nói: "Chưa đâu mấy cậu. Mình mới hoạt động được 1 năm thôi mà". Nhưng họ vẫn động viên: "Cậu sẽ làm được thôi". Tôi nghĩ đó là tình cảm của họ. Tôi sẽ suy nghĩ về việc này một khi tôi củng cố vị trí của bản thân với cái tên Tiffany Young". 

Nữ thần tượng cũng chia sẻ về phong cách làm việc và nghỉ ngơi của bản thân: 

"Tôi đã sống một cuộc sống bận rộn trong những năm qua nên cũng quen rồi. Lúc nào tôi cũng tất bật và liên tục di chuyển bởi vì tôi hiểu rằng nếu biết tận dụng thời gian, tôi sẽ được thưởng những cơ hội tốt". 

Tuy vậy, vào những ngày muốn nghỉ ngơi, Tiffany sẽ chẳng làm gì hết ngoài order đồ ăn và nằm dài xem Netflix cả ngày.