Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiffany (SNSD) thú nhận từng trầm cảm vì luôn phải tỏ ra vui vẻ, tươi sáng

Tiffany, thành viên luôn được biết đến với vẻ tươi sáng, niềm hạnh phúc của SNSD đã thú nhận về việc phải chịu đựng nỗi lo lắng và trầm cảm trong suốt quá trình quảng bá.

Gần đây, Tiffany (SNSD) đã tham gia một cuộc phỏng vấn với đoàn làm phim tài liệu "Human Documentary - People is Good". Nữ thần tượng đã thú nhận về nỗi ám ảnh lớn nhất trong suốt sự nghiệp của mình: 

"Giờ thì tôi ổn hơn rồi, nhưng ngày trước, lúc nào tôi cũng lo lắng về những gì mình nói và cách tôi truyền đạt".Tiffany có nỗi ám ảnh rất lớn về việc luôn phải thể hiện hình tượng tươi mới, hạnh phúc và tích cực. Điều này đã ăn sâu vào tâm trí của cô từ khi còn trẻ tuổi:

"Tôi đã ra mắt ở Hàn Quốc khi tôi còn học trung học. Vì vậy, bất cứ khi nào phải đứng trước máy quay, tôi cảm thấy như mình phải tự động trở thành một cô gái trẻ trung, có giọng nói cao, phát ra năng lượng tốt. Nó đã trở thành nỗi ám ảnh day dứt trong cuộc sống của tôi.


Tôi đã phải nhận rất nhiều phương pháp trị liệu tâm lý để tin rằng mình có thể thể hiện trước ống kính rằng tôi cũng là một con người. Tôi có cảm xúc buồn và cũng phải vật lộn với một số vấn đề. Nếu tôi đã che giấu sự tổn thương và thất vọng của mình như trước đây thì không hề ổn chút nào".  

Thành viên SNSD thừa nhận rằng mình từng bị trầm cảm vì quá lo lắng, nhưng chị gái đã trở thành nguồn động lực to lớn trong quãng thời gian khó khăn đó.

"Tôi đã từng cảm thấy chán nản đến tận cùng, và rồi chị gái nói với tôi rằng "Em không cần phải ổn mọi lúc mọi nơi, dù sao thì mọi thứ sẽ qua hết thôi'.

Có rất nhiều lần tôi muốn trốn tránh, từ bỏ và có những cảm giác tiêu cực như thế. Không chỉ tôi, mà tất cả mọi người nữa. Nhưng nếu tôi can đảm vượt qua những ngày đó, tôi hy vọng rằng một người bạn hoặc ai đó cũng sẽ có thể chiến thắng khó khăn của họ".