Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiffany (SNSD) ra mắt cùng nhóm nhạc nữ "chị em" Unnies

Nhóm nhạc nữ của chương trình "Unnies' Slam Dunk" vừa ra mắt với tên Unnies, có sự góp mặt của cô gái xinh đẹp Tiffany (SNSD).

Điều hay ho nhất trong chương trình “Unnies’ Slam Dunk” đã đến: dự án nhóm nhạc nữ của họ đã chính thức được ra mắt mang tên “Unnies”. Single đầu tay của họ được lên kế hoạch ra mắt vào ngày 30 tháng 6. Chương trình “Unnies’ Slam Dunk” của KBS đã đạt vị trí No.1 về lượng rating và có số người xem thuộc hàng “khủng” nhất vào mỗi tối thứ Sáu trong suốt giờ phát sóng của chương trình 3 tuần gần đây. Những người tham gia chương trình này đang từng bước giúp Min Hyo Rin trọn vẹn giấc mơ thành lập một nhóm nhạc nữ.nhóm nhạc Unnies

Nhận được sự tận tình cộng tác của nhà sản xuất hạng A như Park Jin Young – “trùm cuối” bản lĩnh, lẫy lừng của JYP Entertainment, Yoo Gun Hyung và Yoo Hee Yeol, nhóm được chỉ dẫn hết sức kỹ lưỡng về kỹ thuật luyện thanh, thu âm. MV teaser được lên kế hoạch sẽ ra mắt cùng lúc với digital single của nhóm. Dưới bàn tay dẫn dắt của những nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu, cả về thanh nhạc và hình ảnh của nhóm hẳn sẽ được chăm chút rất kỹ. Đặc biệt, nhóm sẽ càng trở nên hot hơn với sự góp mặt của thành viên Tiffany xinh đẹp đến từ SNSD.

nhóm nhạc Unnies

Trong một số phát sóng của các chương trình trước, hình ảnh JYP tận tình chỉ dẫn và động viên Tiffany (SNSD) trong phòng thu nhận được nhiều sự đồng cảm, ủng hộ từ phía khán giả. Đây cũng là một chương trình gắn kết, mở rộng việc học hỏi kinh nghiệm cho các nghệ sĩ đến từ các công ty khác nhau, là cơ hội để họ cùng được hợp tác và thực hiện ước mơ kết hợp trong một dự án nhóm nhạc nữ.

nhóm nhạc Unnies

Những hình ảnh được hé lộ vào ngày 30/6 cho thấy sáu thành viên nữ của Unnies trông rất gợi cảm, sexy với trang phục đen vây quanh Min Hyo Rin ở vị trí trung tâm.

nhóm nhạc Unnies

Nhóm nữ “hội chị em” này sẽ trình diễn trên sân khấu debut ở “Music Bank” vào ngày 1/7, lúc 5 giờ chiều (giờ địa phương). Cùng lúc đó, chương trình “Unnies’ Slam Dunk” vẫn sẽ được phát sóng đều đặn mỗi tối thứ 6 lúc 11 giờ trên KST.

Trong suốt những tuần vừa qua, để chuẩn bị cho màn ra mắt với ca khúc “Shut Up”, những cô gái nhóm Unnies đã luyện tập rất chăm chỉ. Và có vẻ như sự siêng năng cần cù với cả ý chí bền bỉ của họ đang được “đáp trả” rất thích đáng. “Shut Up” hiện đang là ca khúc đứng ở vị trí số 1 trên tất cả 8 bảng xếp hạng real – time.

nhóm nhạc Unnies

Quả là một thành công bước đầu rất đáng ghi nhận của những cô gái xinh đẹp, tài năng từ nhóm Unnies. Họ xứng đáng với những điều này, bởi công sức mà nhóm đã luyện tập cùng nhau là không ít.

Xin chúc Unnies sẽ đạt thêm nhiều “thành tựu” và có dấu ấn hơn nữa trong tương lai.

Cùng xem MV teaser với phong cách nhạc và giọng hát "đặc sệt" "bàn tay phù phép" của JYP.

 Alec.N lược dịch