Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiffany (SNSD) buồn bã vì người Châu Á bị phân biệt chủng tộc ở phương Tây

Nữ thần tượng bức xúc vì sự phân biệt mà những người Châu Á trên toàn thế giới đang phải chịu đựng.

Tiffany (SNSD) đã tâm sự trên Instagram về nỗi buồn của bản thân khi chứng kiến những người Châu Á bị phân biệt chủng tộc ở phương Tây. Trong bối cảnh dịch COVID-19 hoành hành tại các quốc gia Âu Mỹ, rất nhiều người Châu Á đã bị quy chụp là mầm bệnh. Họ có thể đối mặt với các vụ tấn công, những lời nhiếc móc ở khắp mọi nơi.Chứng kiến những tổn thương đó, nữ idol bày tỏ: "... 2020 cho tới giờ thật đáng buồn và tràn ngập cảm xúc cho chúng ta, Hiện giờ mình đang cách ly tại nhà, thực hiện nghĩa vụ của bản thân. Mình cảm thấy xót xa khi thấy người Châu Á ở mọi nơi trên thế giới đang phải đối mặt với nạn phân biệt chủng tộc. Mong là tất cả mọi người hãy nghĩ đến đồng loại và tình yêu thương hơn những thứ khác trong những ngày tháng cam go này. Chúng ta đang cùng nhau đấu tranh. Một cái ôm cho cả thế giới."

Được biết, Tiffany hiện đang dành phần lớn thời gian để hoạt động âm nhạc tại Mỹ. Vì vậy, chắc chắn cô nàng đã chứng kiến không ít những hành vi phân biệt chủng tộc của người Mỹ đối với người Châu Á hoặc người Mỹ gốc Á. Thông điệp tích cực từ thành viên SNSD đã góp phần sưởi ấm trái tim những người đã bị tổn thương bởi định kiến và hành vi bạo lực chỉ vì màu da và gốc gác của họ.