Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiffany phát hành MV solo đầu tay "I Just Wanna Dance"

Cuối cùng, sau nhiều tháng tung tin và "nhá hàng" teaser, thành viên SNSD đã chính thức phát hành MV cùng album solo đầu tiên trong sự nghiệp.

Vào lúc nửa đêm 11/5 (giờ địa phương), Tiffany - thành viên nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop SNSD đã chính thức ra mắt mini album solo mang tên "I Just Wanna Dance" cùng với MV ca khúc chủ đề cùng tên ngay sau đó.

Mini album của Tiffany bao gồm 6 bài hát, và Tiffany đã tự mình tham gia sáng các ca khúc "What Do I Do", với phần lời bài hát được Sooyoung (SNSD) viết như một sự ủng hộ dành cho thành viên cùng nhóm.

Ca khúc chủ đề "I Just Wanna Dance" là một bài hát electro pop với tốc độ chậm cùng một âm hưởng retro những năm 80. Đây là một ca khúc dễ nhớ, làm nổi bật được  chiều sâu trong giọng hát của cô. MV cũng được thực hiện với những cảnh quay rất đẹp, với hình ảnh Tiffany đầy quyến rũ và rạng rỡ trong cả những cảnh quay trong nhà lẫn ngoài trời, thể hiện được một tinh thần đầy tự do của thành viên SNSD.

Tiffany sẽ có màn trình diễn solo đầu tiên trên các sân khấu âm nhạc hàng tuần tại M!Countdown của đài Mnet vào ngày 12/5.

Cùng thưởng thức MV mới của Tiffany!

Munnie (Nguồn: Soompi)