Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiffany nghĩ gì khi trở lại cùng lúc với Jessica?

Thành viên SNSD cho biết cô ủng hộ tất cả các ca sĩ, trong đó có cả Jessica!

Rạng sáng 11/5 (giờ địa phương), Tiffany đã phát hành chính thức album solo đầu tay mang tên "I Just Wanna Dance". Ca khúc chủ đề cùng tên là một sự pha trộn của âm hưởng retro những năm 1980 và âm nhạc hiện đại đầy mạnh mẽ.

Trước đó, vào chiền ngày 10/5, Tiffany đã tổ chức một showcase tại SMTOWN Coex Atrium ở Seoul để giới thiệu album solo đầu tiên sau 9 năm hoạt động cùng SNSD. 

Trong showcase này, Tiffany đã được hỏi về cảm xúc khi cựu thành viên SNSD cũng sẽ quảng bá album solo cùng thời điểm với mình. Cô trả lời: "Gần đây có rất nhiều ca sĩ phát hành album solo. Tôi nghĩ rằng tất cả họ đều đã làm việc vô cùng chăm chỉ, và vài người có khi còn chuẩn bị cho album của mình lâu hơn cả tôi. Hy vọng rằng tất cả mọi người đều sẽ nhận được những kết quả tốt đẹp".

Cũng trong buổi showcase này, Tiffany đã chia sẻ về những bài hát khác nằm trong album lần này của cô. Khi nói về "Fool", Tiffany cho biết: "Các nhân viên và tôi đã cảm thấy thích bài hát này sau khi lắng nghe chỉ 3 giây. Đó là một bài hát dịu dàng và mơ mộng, và thật sự rất tuyệt khi lắng nghe vào buổi tối. Nhưng so với giai điệu của ca khúc, việc sản xuất bài hát này thật sự khó khăn và kéo dài nhất trong cả quá trình".

Nói về bài hát tự sáng tác của mình mang tên "What Do I Do", Tiffany chia sẻ: "Kể từ năm 2014, tôi đã sáng tác ca khúc này. Công ty của tôi thực sự nghiêm ngặt về lời bài hát và giai điệu nhưng ca khúc này đã vượt qua sự kiểm định đó và được chọn vào album. Tôi đã gửi 6 bài hát nhưng chỉ có bài nay vượt qua được vòng kiểm duyệt".

Cô cũng nói thêm: "Trong khi đang sáng tác, tôi đã nhận được phần lời từ một số nhà viết lời nhưng sau đó tôi nhận ra rằng phần lời do Sooyoung viết đã được chọn. Vì vậy, điều này thực sự có ý nghĩa nhiều hơn với tôi. Ngay cả khi chúng tôi thu âm bài hát, Sooyoung cũng đã đến và giúp đỡ tôi trong quá trình sản xuất ra. Tôi hy vọng sẽ có cơ hội được làm việc với các thành viên của mình trong nhiều bài hát khác".

Ngay sau đó, Tiffany đã có một buổi phát sóng đếm ngược đến lúc phát hành "I Just Wanna Dance", được truyền hình trực tiếp trên ứng dụng Naver V App lúc 23h tối 10/5 (giờ Hàn Quốc). Sau khi chính thức phát hành album vào ngày 11/5, Tiffany sẽ bắt đầu chiến dịch quảng bá trên các chương trình âm nhạc hàng tuần vào ngày 12/5 tại M!Countdown.

Bạn đã nghe các bài hát trong mini album solo đầu tay của Tiffany chưa?

Munnie (Nguồn: Stardailynews)