Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiffany gây sốc khi bơ đẹp Taeyeon, tự xưng là 'thủ lĩnh không chính thức' của SNSD

Dòng giới thiệu trên trang web chính thức của Tiffany đang gây tranh cãi.

Sau khi xác nhận rời SM Entertainment, Tiffany đã trở về Mỹ và ra mắt với tư cách là nghệ sĩ solo. Nữ thần tượng đã phát hành sản phẩm âm nhạc mới có tên "Over My Skin". Hình ảnh quyến rũ mà Tiffany theo đuổi hiện tại hoàn toàn khác với khi còn là thần tượng tại K-pop. 

Tiffany đã phát hành sản phẩm âm nhạc mới tại Mỹ 

Tuy nhiên, nhiều fan K-pop đã cảm thấy không vui khi đọc dòng giới thiệu trên trang web chính thức của Tiffany. Cụ thể, cô nàng đã viết:

"Sau khi thực hiện các tour diễn trên thế giới, phát hành hàng triệu album và là thủ lĩnh không chính thức của nhóm, Tiffany đã sẵn sàng để trở thành một nghệ sĩ solo". 

Cụm từ "thủ lĩnh không chính thức" khiến nhiều người thắc mắc không hiểu vì sao Tiffany lại tự phong cho mình danh hiệu này. Trong khi bạn thân của cô nàng, thành viên Taeyeon mới là trưởng nhóm của SNSD. Nhiều fan thanh minh rằng, Tiffany thường là người đại diện phát ngôn của SNSD tại các sự kiện, nên cô nàng mới có tên gọi này. Dù vậy, cư dân mạng vẫn khẳng định Tiffany chưa thể đủ khả năng trở thành thủ lĩnh của SNSD. 

Hiện Tiffany vẫn chưa lên tiếng về những tranh cãi xung quanh vấn đề này. 

Đóng góp ý kiến