Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiffany chọn 3 thành viên girlgroup mà cô tin rằng họ sẽ tạo nên nhóm nhạc trong mơ

Không ngoài dự kiến, bộ 3 gồm những nữ thần tượng vô cùng nổi tiếng.

Trong một cuộc phỏng vấn với Pop Crush, Tiffany Young đã lựa chọn 3 gương mặt trong các nhóm nhạc nữ KPOP mà cô tin rằng đó là đội hình trong mơ.

Super Girlgroup

Thần tượng đầu tiên được Tiffany gọi tên là Seulgi (Red Velvet). Thành viên SNSD đã chứng kiến toàn bộ quá trình Seulgi trưởng thành, từ một thực tập sinh non nớt cho tới một idol hàng đầu như hiện nay. "Màn trình diễn của em ấy thật hoàn hảo. Tôi đã dõi theo em ấy từng ngày và bây giờ em ấy đang tỏa sáng trên sân khấu. Cô bé đã trưởng thành rất nhiều và chắc chắn sẽ có nhiều người ủng hộ".

Super Girlgroup

Lựa chọn tiếp theo của Tiffany là Hwasa (MAMAMOO), người cô nàng muốn được nhìn thấy nhiều hơn: "Tôi nghĩ Hwasa của MAMAMOO là một át chủ bài đầy lôi cuốn. Chúng ta sẽ có nhiều thứ để trông đợi ở em ấy ấy".

Super Girlgroup

Mảnh ghép cuối cùng trong đội hình nhóm nữ mơ ước của Tiffany là Lisa (Black Pink). Những sân khấu bùng nổ của nữ thần tượng người Thái đã chiếm được cảm tình của đàn chị: "Tôi yêu Lisa của Black Pink, giống như màn trình diễn của cô bé ấy".

Super Girlgroup

Nhìn lại những lựa chọn của mình, Tiffany nhận ra bản thân mê mệt 3 đàn em trên vì sức lôi cuốn của họ cả khi trên sân khấu lẫn ngoài đời: "Tôi nghĩ rằng mình đang chọn những các cô gái với những sân khấu tuyệt vời. Ba người đó chắc chắn là những người mà tôi đã để mắt vì bản thân tôi rất yêu những cô gái lôi cuốn và dám thử những phong cách thời trang khác nhau. Họ thật táo bạo! Tôi rất thích!".