Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiffany bị chửi “nhép 8 năm rồi vẫn chưa quen”

Tiffany đang phải đối mặt với những chỉ trích của người hâm mộ khi bị phát hiện hát nhép trên sân khấu Music Bank mới đây.

Các thành viên SNSD Tiffany đã có buổi Showcase ra mắt mini album đầu tay nhan đề I Just Wanna Dance vào 22h00 ngày 10/5 (Giờ Việt Nam). MV cho ca khúc chủ đề cùng tên cũng đã được lên sóng và ngay lập tức tạo cơn sốt cũng như công phá các BXH âm nhạc Hàn Quốc và khu vực.

MV I Just Wanna Dance đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng

Ngày13/5, Tiffany biểu diễn trên sân khấu Music Bank với hai ca khúc I Just Wanna Dance và Once In A Lifetime. Sau khi những màn trình diễn của thành viên SNSD được đăng tải, Tiffany đã phải nhận không ít "gạch đá" của cư dân mạng do lỡ tay buông mic sớm để bị lộ hát nhép.

Netizen nhanh nhạy phát hiện ra màn lipsync của Tiffany trong ca khúc Once In A Lifetime có sự trợ giúp từ Seohyun. Khi cô bỏ micro xuống mà giọng vẫn còn đang phát. Theo nhận định của Kpop fan, không chỉ Once In A Lifetime mà cả ca khúc I Just Wanna Dance cũng chỉ là màn "mở đĩa và nhép miệng" không hơn không kém của Tiffany.

 

Tiffany thể hiện "Once In A Lifetime" trên Music Bank 13/5/2016.

 Sự cố này đã khiến rất nhiều fan của Tiffany thất vọng. Nhiều người không ngần ngại bày tỏ những bức xúc của mình:  

- "Dạo gần đây cô ấy vô cùng tệ ở khoản hát nhép, sân khấu hôm qua cũng bị cô ấy đảo lộn."

- "Kiểu như là… 8 năm hát nhép vẫn chưa quen? Haha"

- "Nếu như phải nhảy nữa thì còn có thể hiểu được, đây chỉ việc ngồi một chỗ rồi hát thôi mà."

- "Tôi cảm thấy là Tiffany cũng không thoải mái lắm khi phải hát nhép. Tôi không biết có phải là do thần tượng yêu cầu như vậy hay là do SM bắt buộc nữa. Dù sao thì tôi vẫn thích sân khấu này, tôi còn không để ý đoạn đó."

- "Chuẩn luôn… Cô nàng còn được xem là một trong những giọng ca chính của SNSD nữa kìa…"

- "Thật đáng xấu hổ."

- "Có thể dạy cho cô ấy một bài học về hát nhép được không? Cô ấy có tài mà, giọng cũng hay sao SM cứ bắt nhép mãi."

Nguồn: TH