Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiffany bất ngờ chia sẻ những khó khăn về gia đình sau scandal 'tai vạ gió bay' vừa qua!

Sau scandal từ trên trời rơi xuống, Tiffany (SNSD) đã chia sẻ những cảm xúc của mình trên Instagram.

Vào ngày 4/12, cha của Tiffany bị tố cáo gian lận khi sinh sống ở Manila, Philippines hồi năm 2007. Người được cho là nạn nhân viết trên mạng xã hội: "Tôi từng tin tưởng anh ta và cho anh mượn tiền nhưng tôi không thể lấy lại số tiền đó. 10 năm đã trôi qua nhưng đến giờ tôi mới có động lực để lên tiếng". Tranh cãi bắt đầu hướng về phía Tiffany. Ngay lập tức, thành viên SNSD giải thích cô và cha đã nhiều năm không liên lạc.

Tiffany

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ về tuổi thơ đầy khó khăn khi có người cha nợ nần. "Tôi đã nhiều lần nhận những lời đe doạ từ cha và bạn bè của ông ấy. Cuối cùng tôi không thể tự đối phó và quyết định chấm dứt liên lạc với ông ấy suốt 7 năm qua. Tôi xin lỗi tất cả những người đã trở thành nạn nhân và bị tổn thất vì vấn đề này", Tiffany cho biết.

Tiffany

Mới đây, Tiffany đã bất ngờ đăng Instagram với những chia sẻ thật lòng: "Gần đây việc phải giải quyết một cuộc đấu tranh cá nhân đau đớn nhất trong cuộc sống của tôi về gia đình đã khiến tôi nhận ra họ quan trọng như thế nào. Bản thân tôi đã thành thật với nghệ thuật của mình trong bản EP sắp tới này. Đã đến lúc, tôi phải đối diện với những vết thương và tìm cách chữa lành mở ra một số vết thương và chữa lành."

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng chia sẻ nhiều hơn với fan hâm mộ: "Những bài hát trong sản phẩm sắp tơi đã mang lại cho tôi sự bình yên. Tôi hy vọng nó sẽ trở thành điểm tựa cho những khoảnh khắc bạn cần tình yêu và ánh sáng. Không sao đâu! Hãy nắm lấy hy vọng và nhớ rằng khi bạn muốn bỏ cuộc, hãy nhớ khoảnh khắc sức mạnh đó xuất hiện và bạn sẽ cảm thấy được tái sinh."

Trước những chia sẻ đó, cộng đồng người hâm mộ đã chia sẻ và động viên Tiffany. Hy vọng cô sẽ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Đóng góp ý kiến
Từ Khóa:

Tiffany