Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiểu thuyết của Chanhyuk (AKMU) bán rất chạy, thậm chí còn lọt top best-selling

Ngay cả những người không phải là fan của AKMU cũng tìm mua sách.

Cuốn tiểu thuyết đầu tay của Lee Chanhyuk (AKMU) có tên “Fish in the Water” đã đạt best seller sau khi phát hành. Ấn phẩm này có sự liên quan mật thiết tới album mới nhất của AKMU "Sailing", với những hiểu biết sâu sắc về giá trị cuộc sống và quan điểm về nghệ thuật của tác giả.

AKMU

Đợt pre-sales cho cuốn sách bắt đầu vào ngày 17 tháng 9 và nó đã trở thành một trong năm cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất trong các trang bán sách trực tuyến. Sau khi phát hành chính thức vào ngày 26 tháng 9, ấn phẩm đã đứng đầu BXH các tiểu thuyết bán chạy nhất trên các hiệu sách online và offline và lọt vào top 10 trong bảng xếp hạng toàn diện.

Một nguồn tin trong ngành xuất bản cho biết việc một cuốn tiểu thuyết đầu tay bước vào top đầu ngay sau khi xuất bản là chuyện khó tin. Cuốn sách của Lee Chanhyuk tiếp tục cho thấy sức công phá khi vẫn nằm trong danh sách những cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất gần một tháng sau khi ra mắt và được đánh giá là một tác phẩm văn học thống trị thị trường tiểu thuyết Hàn Quốc.

AKMU

Nguồn tin từ Dasan Books, công ty xuất bản đằng sau tác phẩm này cho hay: "Một kiểu PR mới là phát hành đồng thời một cuốn tiểu thuyết và một album có sự kết nối đã thổi một luồng gió mới vào thị trường. Ban đầu, mọi người tìm kiếm cuốn tiểu thuyết vì đó là cuốn sách đầu tiên của nghệ sĩ thiên tài Lee Chanhyuk hoặc vì bị thu hút bởi album mới. Giờ đây, những đánh giá tích cực và chất lượng của cuốn tiểu thuyết đang lan truyền và những người đọc tiểu thuyết cốt lõi đang săn lùng cuốn sách".