Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
America's Got Talent 2016 (Season 11)

Tiểu Taylor Swift - Grace Vanderwaal tỏa sáng trong đêm chung kết America's Got Talent 2016

"Grace Vanderwaal đã đánh cắp trái tim của cả nước Mỹ". Đó là lời khen xúc tích, trọn vẹn nhất dành cho ngôi sao nhạc đồng quê tương lai trong loạt chương trình ăn khách America's Got Talent 2016.

Vẫn trên tay chiếc ukulele quen thuộc, Grace Vanderwall - cô bé được mệnh danh "Tiểu Taylor Swift" là người vinh dự biểu diễn tiết mục cuối cùng của chương trình. Và không làm mọi người thất vọng, với ca khúc tự sáng tác "Clay", cô bé 12 tuổi nhỏ nhắn đã gây ấn tượng mạnh với tất cả người xem trong đêm chung kết hôm thứ Ba vừa qua.

grace vanderwall taylor swift

Ngay sau phần biểu diễn của Vanderwaal, cả 4 giám khảo Simon Cowell, Heidi Klum, Howie và Mel B phải bật dậy vỗ tay, tán thưởng không ngớt.

"Tuyệt lắm Grace. Giọng cháu nghe thật ngọt ngào", giám khảo Mandel, người từng bấm nút vàng cho cô bé nói. "Cháu thật tuyệt vời. Cháu phải giành chiến thắng. Đây là phần biểu diễn chú thích nhất trong đêm nay".

Trong suốt cuộc thi, Vanderwaal - cô bé được Cowell mệnh danh "The Next Taylor Swift", luôn trung thành với các ca khúc do mình sáng tác. Đây chính là chìa khóa giúp cô bé luôn chiếm được tình cảm của người hâm mộ. Trước đó, Vanderwaal từng thể hiện thành công loạt ca khúc như "I Don"t Know My Name" (vòng audition), "Beautiful Thing" (vòng tứ kết) và "Light The Sky" (vòng bán kết).

Cô bé nhỏ tuổi nhất chương trình đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi trong suốt 25 tập phát sóng, tuy nhiên lời nhận xét cuối cùng của Cowell được các khán giả đánh giá là sâu sắc, chuẩn xác nhất.

grace vanderwall taylor swift

Rồi "một vài năm nữa, người ta sẽ nhìn lại và nói về những gì cháu từng thể hiện trong quá khứ. Sẽ chẳng có mánh khóe quảng cáo nào ở đây cả. Vì đơn giản đó là cháu. Cháu hoàn toàn xứng đáng với vị trí cháu đang đứng đêm nay. Chú không biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo đây, nhưng cháu sẽ ở đó đến tận cuối của loạt chương trình. Chú cảm giác như vậy đó".

Nhà vô địch của AGT không chỉ bỏ túi giải thưởng 1 triệu đô la của chương trình mà còn được vinh dự biểu diễn tại Planet Hollywood ở Las Vegas vào tháng 10 tới đây. 

HN lược dịch