Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt - The Voice 2015 (Mùa 3)

“Tiểu Mỹ Tâm” hay “Bản sao Khởi My”?

Sau vòng Giấu mặt 2 The Voice 2015, thí sinh Bảo Uyên được nhận định là “bản sao Mỹ Tâm 16 tuổi”. Tuy nhiên, trước đó cô bé đã được cộng đồng mạng chú ý với diện mạo giống hệt ca sĩ Khởi My.

Với giọng ca cao vút, trong sáng, Nguyễn Cao Bảo Uyên đã xuất sắc vượt qua vòng Giấu mặt The Voice mùa giải thứ 3. Cô bé 16 tuổi cũng nhanh chóng trở thành một hiện tượng trên mạng bởi ngoại hình khá giống với Mỹ Tâm lúc trẻ. “Họa mi tóc nâu” cũng khẳng định hình ảnh của cô năm 1998 trong cuộc thi Giọng ca vàng Mực tím với mái tóc dài, mái ngố và tà áo dài trắng giống hệt với Bảo Uyên trên sân khấu The Voice vừa qua.

Bảo Uyên (trái) và Mỹ tâm (phải)

Mỹ Tâm xúc động khi thấy hình ảnh chính mình

Điều trùng hợp là Bảo Uyên cũng thần tượng vị nữ huấn luyện viên này từ lâu. Do đó, cô bé đã khước từ lời mời ngọt ngào của chủ nhân những chiếc “ghế nóng” còn lại.

Tuy nhiên, trước khi trở thành “Tiểu Mỹ Tâm”, Bảo Uyên cũng từng được ví là “Bản sao Khởi My” khi cô bé tiết lộ một số hình ảnh của mình trên mạng xã hội.

Vẻ đẹp trong sáng của Bảo Uyên

Nữ sinh đến từ Đà Lạt sở hữu một chất giọng cao vút khiến nhiều người bất ngờ. Dù mới chỉ 16 tuổi và chưa qua bất cứ một trường lớp thành nhạc nào nhưng cô bé được Mr. Đàm dự đoán sẽ là “bá chủ” sau 2 năm nữa.

Sau khi trở thành học trò của Mỹ Tâm, Bảo Uyên cũng được nhận định là một trong những gương mặt sáng giá nhất cho vị trí quán quân The Voice mùa giải thứ 3.

Nguồn: Kênh14