Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Tiểu diva" Ariana Grande cười tươi sau khi ngã sấp mặt trên sân khấu

Ariana vừa gặp một tai nạn sân khấu nho nhỏ trong concert mới đây tại thành phố Santiaho, Chile.

Trong concert mới đây tại Chile, Ariana Grande đã ngã sấp mặt khi đang biểu diễn trên sân khấu. Lúc Ariana đang biểu diễn ca khúc "Bad Decisions", có vẻ như dây giày của vũ công đã "xoắn quẩy" vào giày cao gót của cô nàng, gây ra tai nạn nói trên.

"Tiểu diva" Ariana Grande cười tươi sau khi ngã sấp mặt trên sân khấu

Cú ngã của Ariana Grande được đánh giá là khá nghiêm trọng, có khả năng sẽ huỷ hoại màn biểu diễn của một ca sĩ. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn cố gắng đứng dậy hoàn thành phần trình diễn, dù có hơi loạng choạng trên sân khấu.

Ngôi sao "Side To Side" vẫn mỉm cười và tiếp tục biểu diễn như chưa có chuyện gì xảy ra. Khoảnh khắc diễn ra nhanh chóng nhưng cũng giúp nữ ca sĩ nhận được sự tán dương của người hâm mộ.

Một khán giả đã chia sẻ tình huống này trên Twitter cùng trạng thái: "Chắc hẳn Ariana là ngôi sao duy nhất bị vướng chân vào dây giày của vũ công khi đang trình diễn. Tôi yêu cô ấy".

Ariana Grande không đưa ra bình luận về vụ việc này. Cô chỉ thể hiện tình yêu của mình với thành phố Santiago, một trong những địa điểm mà Dangerous Woman Tour ghé qua.

Nữ ca sĩ đang trong những ngày lưu diễn để "thu hoạch" thành quả nhờ sự thành công của album thứ ba. Hàng triệu người hâm mộ của Ariana Grande đã có thể yên tâm vì cô nàng vẫn tiếp tục sự nghiệp sau khủng hoảng tinh thần từ vụ khủng bố tại thành phố Manchester, Anh.

Ariana hiện đang thực hiện tour diễn thế giới "Dangerous Woman". Ngày 23/8 sắp tới đây, nữ ca sĩ cùng nhà với Justin Bieber sẽ ghé thăm Việt Nam trong chuyến hành trình mang Dangerous Woman Tour đến châu Á.