Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiêu chuẩn vẻ đẹp Hàn Quốc đã thay đổi, giờ đây những người xinh đẹp nhất trong mắt chuyên gia chính là idol chứ không phải diễn viên

Cách đây hai thập kỷ, biểu tượng nhan sắc luôn thuộc về những gương mặt xuất hiện trong môn nghệ thuật thứ 7.

Nhân kỷ niệm phát hành số 1400, tờ Ilyo Shinmun (Hàn Quốc) đã khảo sát các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ từ 30 bệnh viện về người nổi tiếng có khuôn mặt đẹp nhất hiện tại.

Kết quả cho thấy các "biểu tượng sắc đẹp" của Hàn Quốc thật sự đã thay đổi theo thời gian. Đầu những năm 2000, nữ diễn viên Kim Hee Sun, Kim Tae Hee Han Ye Seul được vinh danh là 3 người đẹp hàng đầu xứ kim chi. Nhưng đến năm 2019, các "biểu tượng sắc đẹp" đã bị thay thế bởi lớp trẻ hơn, đồng thời chúng được trao cho các thần tượng KPOP thay vì diễn viên.

Vậy, những ai được bình chọn là gương mặt đẹp nhất?

Yoona

Ngôi sao nhận được nhiều phiếu bầu nhất là YoonA (SNSD) với 11 phiếu. Các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cho rằng đôi mắt xinh đẹp chính là nét quyến rũ số một của nữ thần tượng, "Tỷ lệ gương mặt của cô ấy đã hoàn hảo rồi, nhưng đôi mắt của cô ấy càng tuyệt vời hơn. Đó là một nét quyến rũ không thể tạo ra bằng thẩm mỹ".

Irene

Ngôi sao nhận được nhiều phiếu bầu thứ hai là Irene (Red Velvet), nữ thần tượng có 7 phiếu. Một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tuyên bố: "Mọi thứ đều rất hoàn hảo, ngay cả lông mày và đôi môi, tôi thậm chí còn không thể chỉ ra một phần đẹp nổi bật lên". Một chuyên gia khác nói: "Cô ấy có vùng chữ T rất rõ ràng, khiến cho các đặc điểm gương mặt của cô ấy càng xinh đẹp hơn".

Ngoài hai nữ thần tượng, vị trí thứ 3 thuộc về nữ diễn viên Kim Hee Sun (5 phiếu), người được nhận xét: "Đẳng cấp không thể phai mờ dễ dàng".