Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiêu Châu Như Quỳnh mặc áo dài duyên dáng chơi ghita

Thể hiện ca khúc "Cây đàn ghita của đại đội ba", Tiêu Châu Như Quỳnh đã hóa thân thành một cô gái duyên dáng, đàn hát bên cây đàn ghita cùng với nam ca sĩ Tạ Quang Thắng.

Tiêu Châu Như Quỳnh duyên dáng trong tà áo dài trắng 1
Tham gia chương trình "Giai điệu tự hào" tháng 1, Tiêu Châu Như Quỳnh song ca cùng Tạ Quang Thắng trong ca khúc “Cây đàn guitar của đại đội ba”.

Tiêu Châu Như Quỳnh duyên dáng trong tà áo dài trắng 2
Ca khúc đi cùng năm tháng này đã được phối lại theo phong cách acoustic độc đáo.

Tiêu Châu Như Quỳnh duyên dáng trong tà áo dài trắng 3
Tiêu Châu Như Quỳnh xuất hiện với hình ảnh khác với phong cách cá tính thường thấy. Cô mặc chiếc áo dài duyên dáng và mái tóc đen dài thướt tha. Không chỉ sở hữu giọng hát cao, Như Quỳnh còn gây ấn tượng khi thể hiện tài đánh đàn guitar của mình.
 
Tiêu Châu Như Quỳnh duyên dáng trong tà áo dài trắng 4
Trọng Tấn thể hiện lại ca khúc quen thuộc "Tiếng đàn bầu" với bản phối tập trung nhiều vào âm điệu của cây đàn dân tộc.

Tiêu Châu Như Quỳnh duyên dáng trong tà áo dài trắng 5
Phạm Thu Hà vào vai cô gái Pacô sống ở thời bình, hát lên khúc ca ca ngợi về lịch sử hào hùng của buôn làng, dân tộc. Được dàn dựng khá đơn giản, Phạm Thu Hà như đang đứng giữa màn sương và hát ca như con chim sơn ca của núi rừng. 

Tiêu Châu Như Quỳnh duyên dáng trong tà áo dài trắng 6
Ca khúc "Giấc mơ Chapi" được tái hiện một cách sống động qua phần trình diễn của nhóm nhạc Rock Ngũ Cung. Bản phối mới của Ngũ Cung cùng tiếng hát của ca sĩ Hoàng Hiệp đã đưa khán giả trường quay đến với không gian hoang sơ, hùng vĩ của núi rừng.
Nguồn: Afamily