Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiêu Châu Như Quỳnh "khóc hết nước mắt" trong lần đầu hợp tác với Khắc Việt

Nữ ca sĩ cũng kể lại quá trình “khổ luyện gian nan” trong lần đầu hợp tác với anh chàng khó tính Khắc Việt trong sáng tác mới.

 

“Trả lại cho anh” là sáng tác do chính Khắc Việt chắp bút. Chính vì thế, khi Tiêu Châu Như Quỳnh hợp tác với nam ca sĩ/nhạc sĩ trong ca khúc mới, cô nàng phải đáp ứng những yêu cầu “khó nhằn” của Khắc Việt.

Tiêu châu như quỳnh

MV của ca khúc mới đang được Tiêu Châu Như Quỳnh gấp rút thực hiện

Tiêu châu như quỳnh

Tiêu Châu Như Quỳnh sở hữu giọng hát với âm sắc trầm buồn, nội lực

Với phong cách ballad quen thuộc cũng chính là thế mạnh giọng hát của Tiêu Châu Như Quỳnh, cô nàng đã phải đặt mình cảm xúc đau khổ của một cô nàng đang thất tình để thể hiện ca khúc mới. Cô chia sẻ, Khắc Việt ngoài tình cảm còn đòi hỏi kỹ thuật khá cao nếu không sẽ chẳng thể truyền tải hết nội dung.

Tiêu châu như quỳnh

Tiêu châu như quỳnh

Tiêu Châu Như Quỳnh liên tục trình làng single mới kể từ đầu năm đến nay

Tiêu Châu Như Quỳnh cũng kể lại lần tình cờ bắt gặp ca khúc và có mối “lương duyên” âm nhạc thú vị với nam ca sĩ Khắc Việt: “Trong lần lưu diễn tại Canada, tôi lần đầu gặp Khắc Việt dù trước đó nghe nhạc anh khá nhiều. Khi gặp mới thấy hết tài năng của anh ấy, ngoài cách nói chuyện nhẹ nhàng thì giọng hát live của anh Việt làm Quỳnh thực sự thích. Sau khi kết thúc tour diễn, Khắc Việt quyết định dành tặng cho tôi một ca khúc anh tâm huyết. Vì theo anh, giọng hát của tôi tốt nhưng chưa tìm được bài hát phù hợp để bật lên”.

Tiêu châu như quỳnh

Tiêu châu như quỳnh

Đây là lần đầu tiên cháu gái của Lam Trường có dịp hợp tác với Khắc Việt

Mặc dù đây là lần đầu tiên hợp tác nhưng cả hai tỏ ra khá ăn ý trong mọi khâu thực hiện. “Sau khi anh Việt gửi bản demo, Quỳnh đã rất thích. Thế nhưng lúc thu âm gặp không ít khó khăn. Nhạc Khắc Việt ngoài tình cảm còn đòi hỏi kỹ thuật khá cao nếu không sẽ chẳng thể truyền tải hết nội dung. Vì thế Quỳnh thu âm ca khúc này không dưới 5 lần mới có bản audio hoàn chỉnh nhất”, nữ ca sĩ bộc bạch.

Tiêu Châu Như Quỳnh sẽ giới thiệu MV “Trả lại cho anh” đến người hâm mộ vào ngày 19/7 tới đây.