Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiêu Châu Như Quỳnh kể chuyện tình mình trong single mới

Ca khúc “Chia tay” ra đời đúng thời điểm Tiêu Châu Như Quỳnh vừa kết thúc cuộc tình với bạn trai.

“Chia tay” là sáng tác của Đào Bá Lộc dành cho cô bạn thân - nữ ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh, ca khúc mang giai điệu ballad nhẹ nhàng, da diết kể về tâm trạng của cô gái khi tình yêu tan vỡ. Đặc biệt, Tiêu Châu Như Quỳnh thu âm ca khúc này đúng thời điểm cô vừa kết thúc cuộc tình với bạn trai. Chính vì vậy, nữ ca sĩ trẻ hoàn toàn nhập tâm vào ca khúc, giống như cô đang kể lại cho khán giả nghe câu chuyện của chính cô. Tuy nhiên, dẫu đang trải qua nỗi đau tan vỡ nhưng Tiêu Châu Như Quỳnh vẫn rất mạnh mẽ và lạc quan.

Tiêu Châu Như Quỳnh kể chuyện tình mình trong single mới

Tiêu Châu Như Quỳnh kể chuyện tình mình trong single mới

"Một cô gái hiện đại như Quỳnh, khi yêu vẫn mang trái tim yếu mềm và sẵn sàng hy sinh cho đối phương. Nhưng Quỳnh tâm niệm, con gái dù khó khăn đến đẫu vẫn phải tự mình làm chủ cuộc sống và vững vàng nhìn về phía trước. Duyên phận là thứ khó định đoạt nhưng lòng người hãy cứ cởi mở vì biết đâu đấy người kế tiếp mang đến cho mình niềm vui trọn vẹn" – Tiêu Châu Như Quỳnh tâm sự.

Tiêu Châu Như Quỳnh kể chuyện tình mình trong single mới 2

Buồn bã, đớn đau nhưng Tiêu Châu Như Quỳnh lại không cho phép mình ủy mị. Chính sự lạc quan, mạnh mẽ đó đã được cô truyền tải trọn vẹn trong ca khúc "Chia tay" 

Hiện tại, Tiêu Châu Như Quỳnh cùng ekip đang gấp rút các công tác hoàn thiện để MV “Chia tay” sớm ra mắt khán giả vào đầu tháng 9 tới. Tiêu Châu Như Quỳnh cho biết, MV “Chia tay” cũng là sản phẩm âm nhạc mà cô tâm đắc nhất từ trước tới nay. MV hứa hẹn sẽ chinh phục người xem cả phần âm nhạc lẫn yếu tố hình ảnh được đầu tư kỹ lưỡng.

Chia tay - Tiêu Châu Như Quỳnh

Tiêu Châu Như Quỳnh giới thiệu ca khúc "Chia tay" khi tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ