Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiết lộ tâm thư HyunA gửi CUBE: 'Lỗi của tôi là đã làm việc quá chăm chỉ và hi sinh tất cả đến mức kiệt quệ!'

HyunA đã viết một lá thư gửi đến giám đốc của CUBE Entertainment yêu cầu công ty giải quyết vấn đề hợp đồng vào ngày 15/10.

Hôm nay (16/10), sau khi HyunA chính thức rời khỏi CUBE Entertainment, các trang tin xứ Hàn đã đăng tải lá thư viết tay mà nữ ca sĩ gửi tới ông Shin Daenam - CEO của CUBE.

Kết quả hình ảnh cho Hyuna

Lá thư này được cô nàng viết vào ngày 4/10 trong tâm trạng tuyệt vọng và tổn thương cùng cực. HyunA viết:

"Kính gửi giám đốc Shin Daenam!

Như ngài đã biết, tôi đã gắn bó với CUBE cho tới ngày hôm nay, tội lỗi duy nhất của tôi là đã làm việc quá chăm chỉ với một cơ thể kiệt sức, vỡ vụn.

Đầu tiên, khi rời khỏi JYP, tôi đã đứng về phía Chủ tịch Hong. Điều thứ hai, khi giám đốc Park Chungmin và Chủ tịch Hong xảy ra mâu thuẫn, Giám đốc Park đã thuyết phục tôi hãy cùng làm việc với ngài ấy. Nhưng tôi đã gạt bỏ và từ chối, tôi chỉ đứng về phía Chủ tịch Hong. 

Thứ ba, tôi đã nỗ lực hết mình để CUBE được công nhận như hiện tại, dù chỉ là một phần rất nhỏ. Thế nhưng mọi cố gắng ấy có lẽ đều là tội lỗi. Không rõ tôi còn bao nhiêu tội nữa nhưng mọi lịch trình của tôi đã bị hủy từ đầu tháng 9 vừa qua. Đến ngày 13/9, tôi đọc được bài báo mình bị đuổi khỏi công ty. Đáng lẽ ra chúng ta nên gặp mặt và thông báo trực tiếp với nhau. 

externalfile

Tôi chấp nhận tất cả mọi thứ. Đến ngày 16/9, cuộc họp cuối cùng tại nhà của Chủ tịch CUBE tại Mok Dong được diễn ra, tôi mới được nghe về việc hợp đồng sẽ kết thúc sớm hơn dự kiến. Trong cuộc họp với hội đồng quản trị, họ cho biết kết quả sẽ được thông báo nhưng đến nay vẫn vô cùng yên ắng. Mọi người trong tòa nhà đều biện minh để kéo dài thời gian một cách tự nhiên. Mỗi ngày trôi qua, tôi cảm thấy máu trong cơ thể như cạn kiệt. Trong 2 tháng dài đằng đẵng, tôi cảm thấy quá kiệt quệ vì phải chờ đợi. 

Tôi hi vọng rằng mình sẽ có được câu trả lời vào ngày 15 sắp tới. Tôi cũng mong rằng ngài sẽ giải quyết việc chấm dứt hợp đồng một cách lịch thiệp và trong sạch nhất. Nếu khi ấy tôi vẫn chưa nhận được câu trả lời, tôi sẽ rời đi thông qua một cuộc họp báo và công khai sự thật về những điều mà tôi đã nếm trải cho đến ngày hôm nay. Một lần nữa, tôi kính nhờ ngài. 

Tới tận bây giờ khi tôi còn thuộc về CUBE, tôi chỉ luôn biết làm việc chăm chỉ, hi sinh mọi thứ, nỗ lực và cố gắng làm việc hết mình. Hiện tại, CUBE không còn trân trọng tấm lòng của tôi nữa và yêu cầu tôi rời khỏi công ty thì tất cả những hình ảnh tốt đẹp của tôi đã không còn, danh dự cũng mất hết. Nếu ngài còn nhớ đến mối quan hệ tốt đẹp giữa chúng ta thì tôi mong ngài sẽ đứng ra giải quyết một cách trọn vẹn và ổn thỏa nhất. Tôi mong CUBE sẽ vững bền mãi mãi. Cảm ơn ngài". 

Hình ảnh có liên quan

Đúng như mong muốn của HyunA, công ty đã thông báo kết thúc hợp đồng với cô nàng bằng một tuyên bố chính thức vào ngày 15/10. Bố của nữ ca sĩ cho biết HyunA đã bị tổn thương khi công ty không thông báo trực tiếp với mình việc chấm dứt hợp đồng. Tuy vậy, CUBE cũng không yêu cầu bất kỳ khoản phí bồi thường nào từ cô nàng. CUBE và HyunA chính thức không còn liên quan gì đến nhau từ đây.