Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiết lộ sốc: Cựu tống thống Donald từng cấm nhân viên của mình nghe nhạc của Taylor Swift!

Mới đây, một nhân viên dưới trướng Donald Trump đã tiết lộ luật bất thành văn trong Nhà Trắng là... không nghe nhạc Taylor Swift.

Taylor Swift và cựu tổng thống Donald Trump vốn nổi tiếng là có mối quan hệ "cơm không lành, canh không ngọt" với nhau. Cụ thể, Taylor Swift đã chia sẻ việc cô phản đối nhiều chính sách của Donald Trump. Trước lời chỉ trích đó, Donald Trump cũng từng khẳng định "đã bớt thích nhạc Taylor Swift 25%".

Taylor Swift

Mới đây, Olivia Troye – cựu cố vấn về an ninh quốc gia, chống khủng bố và virus corona đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng “nỗi sợ hãi” thật sự tồn tại dưới thời chính quyền cựu tổng thống Donald Trump. Cô giải thích điều này đến từ “các cuộc kiểm tra trên mạng xã hội” và cảnh báo từ cấp trên nhằm “theo dõi mọi hành động của tôi”. Theo đó, việc nghe nhạc để thư giãn cũng suýt khiến cô mất việc làm của mình.

donald trump

Sau khi bất đồng quan điểm với đồng nghiệp tại một cuộc họp căng thẳng diễn ra gần thời điểm đại dịch COVID-19 bắt đầu, Olivia Troye đã trở lại văn phòng của mình, quyết định “hạ hỏa” bằng cách nghe một số bản nhạc của Taylor Swift. Ngay sau đó, tiếng gõ cửa vang lên và một đồng nghiệp đã hỏi: “Cô đang cố gắng để bị sa thải đấy à?”. Olivia liền cảm thấy bối rối trước câu hỏi này, đồng thời băn khoăn liệu đây có phải là lời cảnh báo xuất phát từ việc cô gay gắt trong cuộc họp trước đó hay không. Sau đó, một đồng nghiệp mới giải thích với cô rằng chuyện có thể là do Taylor Swift không phải là một người ủng hộ Donald Trump.

Trước ý kiến cho rằng các nhân viên ở chính quyền thời điểm đó đã có những hành động “ám ảnh, hoang tưởng và gần như là độc đoán về lòng trung thành đối với cựu tổng thống Mỹ”, Olivia Troye hoàn toàn đồng tình với nhận định này. Vì thế, sau đó cô đã từ chức tại Nhà Trắng, chuyển sang làm nhà phê bình và hiện đang dẫn đầu một tổ chức chống lại Donald Trump.

Thông tin này khiến người hâm mộ Taylor Swift "dở khóc dở cười". Được biết, rất nhiều nghệ sĩ từng chống lại Donald Trump như Billie Eilish, Miley Cyrus, Lady Gaga, Mariah Carey, John Legend,...