Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiết lộ số giải thưởng khủng mà Hương Giang có được sau khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế

Chắc hẳn, đây là điều mà rất nhiều fan Việt thắc mắc sau khi Việt Nam lần đầu có được một Hoa hậu Quốc tế đúng nghĩa.

Tối ngày 9/3 vừa qua, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đã vinh danh Hương Giang Idol - đại diện đến từ Việt Nam trên cương vị Tân Hoa hậu. Không chỉ được tôn vinh trên mặt báo trong và ngoài nước mà theo tiết lộ từ ê-kíp, Hương Giang còn nhận được số giải thưởng bằng hiện kim "khủng", tương ứng với ngôi vị cao nhất cùng 2 giải phụ Người đẹp Tài năng và Người đẹp truyền thông. 

hương giang idol đăng quang hoa hậu chuyển giới quốc tế

Hương Giang đã chiến thắng một cách thuyết phục tại Hoa hậu Chuyển giới quốc tế

Đầu tiên là chiếc vương miện được chế tác riêng cho Tân Hoa hậu trị giá hơn 10.000 USD, kỉ niệm chương của chương trình, cùng 450.000 bath Thái (tương đương 12.500 USD).

Tiếp đó, Hương Giang có quyền sử dụng căn hộ cao cấp và sang trọng tại Thái Lan trong suốt thời gian đương nhiệm. Ngoài ra, người đẹp còn nhận được những phần quà giá trị từ các nhà tài trợ. 

Cuối cùng, ở mỗi giải phụ, nữ ca sĩ chuyển giới lại nhận được 2.500 USD và có thêm cả vé máy bay trở về quê hương sau khi các hoạt động cộng đồng kết thúc. 

hương giang idol đăng quang hoa hậu chuyển giới quốc tế 1

Tổng số giải thưởng hiện kim mà Hương Giang có được tại Miss Internatinal Queen Pageant

Có thể so với nhiều cuộc thi sắc đẹp quốc tế, Hoa hậu Chuyển giới chưa thể so kè về tầm cỡ, quy mô cũng như giải thưởng cho người chiến thắng nhưng với Hương Giang nói riêng và người Việt Nam nói chung, đây là niềm tự hào mà bao năm chinh chiến trên đấu trường quốc tế mới hãnh diện có được. Quan trọng, câu chuyện từ bị hắt hủi, kì thị đến được tung hô của Hương Giang đã truyền cảm hứng cho cộng đồng LGBT trên toàn thế giới, để họ tự tin vào bản thân mình và cố gắng biến ước mơ thành sự thực. 

hương giang idol đăng quang hoa hậu chuyển giới quốc tế 2

Hương Giang chính là "bằng chứng sống" cho tấm gương đầy nghị lực của một thành viên thuộc cộng đồng LGBT. 

Đóng góp ý kiến