Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiết lộ những nỗi sợ 'kì dị' của sao Việt: Rắn rết xưa rồi, giờ phải sợ... cá hồi mới chất chơi!

Sao Việt tiết lộ những nỗi sợ 'không giống ai' có thể sẽ khiến bạn bất ngờ.

Noo Phước Thịnh: Sợ gián

Noo không may sinh ra trong gia đình cơ hàn. Từ nhỏ anh phải sống trong không gian chật chội, ẩm mốc và đầy gián. Ngày nào anh cũng phải tiếp xúc với loài vật bẩn thỉu này cho mãi đến khi kinh tế gia đình khá khẩm hơn. Do đó sau này, mỗi khi nghe đến gián, anh lại ám ảnh xanh mặt và nhớ lại quãng đời cơ cực của mình.

Noo Phước Thịnh cực kì sợ con gián

Noo Phước Thịnh cực kì sợ con gián vì nỗi ám ảnh tuổi thơ

Có lần đi diễn ở tỉnh, khi phát hiện trong phòng có 1 con gián, Noo nhà ta lập tức mở cửa và ra ngoài hành lang ngồi chờ cả đêm cho đến khi con gián bò ra thì anh mới dám vào phòng ngủ tiếp.

Trang Pháp: Con nhện

Chỉ cần thấy bóng dáng con nhện từ xa, nữ ca sĩ sẽ ngất luôn. Trang Pháp cho biết lúc nhỏ, khi cô nàng đang đọc truyện bỗng có một chú nhện to đùng bò lên quyển truyện rồi bò lên tay. Lúc đó, cô nàng đã hét toáng lên và chạy khắp nhà để cầu cứu. Vài ngày sau, Trang Pháp "kinh hoàng" hơn khi phát hiện ra trong nhà có một ổ nhện to đùng với rất nhiều nhện con. Cả nhà cô nàng sau đó đã phải nhờ đến sự trợ giúp của cơ sở thú y để “dẹp loạn” ổ nhện này.

Trang Pháp thì lại "ớn lạnh" khi gặp phải con nhện

Trang Pháp thì lại "ớn lạnh" khi gặp phải con nhện

Min: Cá hồi

Min bị dị ứng nặng với món này, nếu ăn phải cá hồi dù chỉ chút xíu thôi là về ngộ độc nôn cả đêm. Vì thế, gia đình và những người bạn của Min khi đi ăn cùng cô nàng đều phải dặn đầu bếp thật kỹ. Min cho biết, chỉ cần nhìn thấy chỉ một miếng cá hồi nhỏ xíu cô nàng cũng thấy "lạnh cả người".

Cô nàng cá tính Min lại tỏ ra sợ sệt khi gặp phải... cá hồi

Cô nàng cá tính Min lại tỏ ra sợ sệt khi gặp phải... cá hồi

Nhật Kim Anh: Sợ đỉa kinh hoàng

Sinh ra và lớn lên ở vùng quê Thanh Hóa nhưng mỗi khi nhắc đến con đỉa là Nhật Kim Anh sợ đến tái mặt. Ngày còn bé, cô thường phải cõng em đi học qua cánh đồng vào mùa nước lên. Một lần, Nhật Kim Anh bị đỉa bám đầy chân và cắn chảy máu rất nhiều. Từ đó, chỉ cần nhắc đến đỉa là cô lại rùng mình.

Nhật Kim Anh lại cực kì sợ đỉa vì từng bị con vật này hút máu

Nhật Kim Anh lại cực kì sợ đỉa vì từng bị con vật này hút máu

Sau khi chuyển vào Nam, có lần Nhật Kim Anh về thăm quê. Vì sợ đỉa, cô bèn ngồi trên bờ với tay xuống nước hái rau nhưng vẫn bị đỉa bám. Cô đã bật khóc và chạy vòng quanh cả cánh đồng. Sau kỉ niệm đáng sợ đó, Nhật Kim Anh quyết tâm không tiếp xúc với ruộng lúa, mương nước nữa. Nếu đóng phim có phân cảnh lội ruộng là cô xin phép mang một đôi ủng thật cao để phòng bị.

Hòa Minzy: Chuột

“Tôi sợ nhất là chuột, vì nó rất kinh”, Hòa Minzy chia sẻ. Vì sợ chuột nên cô luôn tìm cách để tránh xa hoặc hạn chế đi đến những nơi dễ xuất hiện “kẻ thù” bốn chân này. Mỗi khi phải giáp mặt, cô chỉ biết hét lên chứ chẳng thể làm gì hơn.

Điều đáng nói là ngoài chuột, Hòa Minzy lại không hề sợ bất cứ con vật nào khác, dù nó có đáng sợ như thế nào. Thậm chí, rắn cô còn dám bắt và cầm trên tay trong khi số đông còn lại, có cả nam giới, cũng phải lắc đầu lẽ lưỡi.

Cô nàng "không sợ trời không sợ đất này" lại chỉ sợ mỗi... chuột

Cô nàng "không sợ trời không sợ đất" Hòa Minzy lại chỉ sợ mỗi... chuột

Nếu điểm yếu này của Hòa Minzy được các bạn ngày xưa biết đến sớm hơn, có lẽ họ đã tìm ra cách để khắc chế cô nàng cứng đầu chứ không phải đứng im chịu trận.

Erik: Gián

Trong một chương trình thực tế thử thách, khi được hỏi Erik sợ con gì nhất, nam ca sĩ Erik trả lời là "gián", tuy nhiên, may mắn là trong các thử thách đều không có con vật này. Giọng ca "Sau tất cả" còn hài hước cho biết: "Em sợ hầu hết các con vật, trừ những con trông đáng yêu như em".

Erik có chung nỗi sợ với nhiều nghệ sĩ Việt - đó là con gián

Erik có chung nỗi sợ với nhiều nghệ sĩ Việt - đó là con gián