Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiết lộ 'nhân vật quyền lực' đã khiến main vocal của ITZY từ bỏ SM Entertainment để gia nhập JYP

Nếu Lia không bị ảnh hưởng bởi ý kiến từ người này, có lẽ giờ cô nàng vẫn là một thực tập sinh của SM.

Người hâm mộ phát hiện ra một số thông tin mới về quá khứ của nữ tân binh Lia (ITZY) và chúng lập tức khiến các diễn đàn KPOP xôn xao.  Khi Lia 14 tuổi, nữ thần tượng đã vượt qua vòng thử giọng của mà SM tổ chức tại Canada. Tuy nhiên, do sự phản đối của cha mẹ, cô đã rời SM Entertainment.

Lia

Sau khi ngừng thực tập tại SM, Lia theo học tại một trường quốc tế, nơi mà Lia được cho là đạt điểm cao đến nỗi cô có dự tính theo học một trường đại học ở Mỹ hoặc Anh.

Lia

"Cậu có định đi Anh để học đại học không?"

"Thật tình luôn, mình cũng không biết. Mình đang suy nghĩ về việc nên đi Mỹ hay Anh nhưng mình còn quan tâm hơn nữa đến việc nên làm gì, mình chẳng giỏi gì cả. Mình cần phải suy nghĩ thêm... mình thật sự không biết".

Cuối cùng, Lia đã nhập học tại Trường Nghệ thuật biểu diễn Seoul (SOPA) sau khi trở thành thực tập sinh của JYP. Thời điểm ấy, Lia 17 tuổi.

Lia

"Khi tớ còn học tiểu học, có một lần cậu nói là cậu từng là trainee của SM, đúng không? Nhưng cậu cũng nói thêm rằng cha cậu phản đối nên cậu quyết định bỏ thực tập".

"Hmm... Đây là một câu chuyện dài. Khi mình còn ở Canada và vừa tốt nghiệp bậc tiểu học, mình lần đầu tiên đăng ký đi thử giọng và bằng một cách nào đó, mình đậu. Sau khi tham dự các lớp học một thời gian, mình đã từ bỏ theo ý bố mẹ mình dù đã ký hợp đồng. Vì lúc đó mình còn nhỏ nên đây cũng không phải là một vấn đề lớn".

Và hai năm sau ngày chơi trò "Ask Me" cùng bạn bè, Lia đã ra mắt thành công với vai trò giọng hát chính của ITZY.

Lia