Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiết lộ nhân cách thật của TWICE từ staff lễ trao giải GDA đang 'gây sốt': Một thành viên có sức ảnh hưởng không thua gì leader

Đích thân các staff của lễ trao giải Golden Disc Awards đã chia sẻ những câu chuyện hậu trường về TWICE.

Ở thời điểm hiện tại Knet có thể tranh cãi về tài năng của TWICE, nhưng họ rất khó tìm ra điểm để chỉ trích về nhân cách của 9 cô gái nhà JYP. Trước đây cũng từng có vài thành viên trong nhóm từng bị cho rằng có thái độ không đúng mực, tuy nhiên cuối cùng tất cả đều là những cáo buộc sai lệch và tin đồn bịa đặt về nhóm. Trên thực tế, rất nhiều người trong ngành từng tiếp xúc với TWICE ngoài đời đều khẳng định các cô gái đều rất tử tế, dù là trước hay sau ống kính máy quay. 

Mới đây, câu chuyện về nhân cách thật sự của TWICE lại tiếp tục trở thành chủ đề hot trên mạng, mà nguyên nhân là xuất phát từ những tiết lộ của các staff làm việc tại lễ trao giải Golden Disc Awards (GDA). Các staff khẳng định rằng nhóm nữ nhà JYP là một trong những nghệ sĩ tốt tính nhất mà họ từng làm việc cùng. 

Một staff chia sẻ: 'Nghệ sĩ tuyệt vời mà chúng tôi luôn lựa chọn là TWICE. Mọi người sẽ thường hay nghĩ như thế này về các nhóm nữ, kiểu như liệu phía sau hậu trường thì họ có thiếu tinh tế hoặc quá nhạy cảm hay không. Tuy nhiên đối với TWICE thì ngay cả khi họ chỉ mới xuất hiện từ xa, họ đã nói xin chào rất to rõ và luôn quan tâm đến các staff. Họ đã là một trong những nhóm nữ hàng đầu Kpop nhưng thật tuyệt khi tính cách của họ vẫn không hề thay đổi.'

Ngoài ra, các staff GDA cũng ngưỡng mộ tinh thần teamwork của 9 cô gái nhà JYP. Họ nhớ lại: 'Điều tuyệt vời về tinh thần teamwork của họ chính là khi chúng tôi yêu cầu: 'TWICE, xin hãy đi về phía này đi ạ'. Những lúc như vậy thì không phải thành viên nào cũng nghe được chúng tôi nói gì khi họ đang di chuyển, sân khấu thì quá lớn và âm thanh thì bị vang vọng. Những lúc này, thành viên Dahyun sẽ luôn nói: 'TWICE! Hãy tập trung lại nào!' và các thành viên sẽ nhanh chóng tập hợp lại.'

Nhớ lại những câu chuyện như vậy, các staff GDA đều gật gù đồng tình rằng 'Tinh thần teamwork của TWICE là không thể chê vào đâu được.'

Những chia sẻ này của các staff GDA đã được một Knet đăng tải lại trên diễn đàn mạng Hàn Quốc. Người này đã cảm thán: 'Tinh thần teamwork của TWICE đỉnh thật đó. Dahyun không chỉ giỏi tia camera mà cô ấy còn giỏi lắng nghe nữa chứ. Tôi rất hạnh phúc khi lúc nào cũng được nghe những phản hồi tích cực từ các staff đã làm việc cùng TWICE. Bầu không khí trong nhóm thật tuyệt và tôi rất tự hào về họ.' 

Tinh thần teamwork và nhân cách của TWICE khiến các staff GDA phải trầm trồ khen ngợi

Thành viên Dahyun tuy không phải là leader nhưng rất nhanh nhạy và nhiệt huyết, luôn đốc thúc và giúp TWICE làm theo hiệu lệnh của staff 

Một số bình luận của Knet sau khi đọc được những chia sẻ từ các staff GDA:

- Điều đáng kinh ngạc ở TWICE là khi bạn xem lại tất cả các fancam trong 6 năm qua của nhóm, thái độ trình diễn của họ đối với các sân khấu đều giống nhau. Thật tuyệt khi thấy họ cố gắng hết sức trong các buổi diễn tập dù những điều này không phải ai cũng thấy được. Đây là lý do tại sao họ vẫn nổi tiếng. 

- Tất cả các phản hồi về TWICE vẫn y hệt như vậy dẫu đã 6 năm trôi qua. 

- Điều tuyệt vời ở TWICE là trong số các nhóm gen3, họ là nhóm nhạc nữ cho thấy rất nhiều nỗ lực. Số giờ luyện tập của họ rõ ràng là đáng kinh ngạc. Ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt, họ vẫn là một nhóm cố gắng hết mình để trình diễn trên các sân khấu.

- Tôi rất thích TWICE. 

- Dahyun rất nhiệt huyết đó! Cô ấy thật sự rất tốt. 

- Tzuyu đã quay đến 5 V Live chỉ trong 6 ngày. Các thành viên khác cũng tích cực lên V Live và cũng hoạt động trên Bubble nữa. Tình yêu của họ dành cho các fan thật đáng kinh ngạc. 

- Tôi lại phải nhắc lại điều này ở đây: TWICE luôn được biết đến là nhóm nhạc rất tử tế. Một PD từng nói rằng anh ấy chỉ muốn cast các thần tượng như TWICE mà thôi. Các nhà báo tham dự một showcase còn cho biết TWICE là những idol duy nhất giúp đỡ staff sắp xếp các chồng ghế. 

- Dahyun giỏi thật, tia cam giỏi mà lắng nghe cũng giỏi. Tôi rất thích nguồn năng lượng của cô ấy! 

- Mọi người có xem phần diễn tập của TWICE tại Guam chưa? Hôm đó nhiệt độ ngoài trời lên đến 40 độ, rất nóng luôn. Ai cũng gặp khó khăn trong việc nhảy và hát. Mặt của Jeongyeon đỏ lên, còn Momo thì sắp ngất lên. Nhưng mà TWICE vẫn cố gắng trụ lại để trình diễn thật nhiệt huyết. Khi đó tôi đã nghĩ sẽ thật tuyệt vời nếu TWICE được nhiều người công nhận hơn vì nỗ lực của họ. 

- Với tư cách là fan trung lập, tôi sẽ chỉ khen ngợi những gì đáng khen ngợi. Mọi người nên biết rằng hát hay không đồng nghĩa là hát live giỏi. Tôi hi vọng rằng các thành viên sẽ cải thiện kỹ năng của mình bằng cách luyện tập nhiều hơn. Và tôi mong Park Jin Young sẽ chỉ viết những bài hát có độ cao, tông giọng phù hợp với kỹ năng của TWICE. Ngoài ra, việc nhân cách của nhóm luôn nhận được phản hồi tốt thật sự rất đáng khen ngợi đấy. 

Fancam TWICE trình diễn 'I Can't Stop Me'