Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiết lộ nguồn gốc hình thành nhóm bạn thân Kai - Jimin - Taemin - Ha Sung Woon - Ravi - Timoteo, fan nghe xong chỉ cảm thấy... xoắn não

Để có được đội hình nhóm bạn thân như hiện tại, các nam thần tượng đã liên tục mở rộng vòng bè bạn để 'tuyển' thêm người mới.

Một trong những nỗi tò mò lớn của các fan KPOP, đó là cơ duyên đưa các thần tượng yêu thích của mình đến với nhau và trở thành bạn bè. Trên tập phát sóng "Weekly Idol" số mới nhất, nam thần tượng Ha Sung Woon đã giải thích nguồn gốc ra đời của nhóm bạn thân nổi tiếng "Friendship Parkas".

Friendship Parkas

Theo đó, thành viên đầu tiên, hay còn được gọi là người sáng lập của Friendship Parkas là Timoteo (HOTSHOT).

Timoteo có thời gian thực tập ở SM Entertainment. Tại đó, Timoteo chơi thân với Taemin (SHINee), Kai (EXO) và một người bạn hiện không làm việc trong ngành giải trí. Timoteo móc nối tất cả với nhau, 4 người họ trở thành "Friendship Parkas thế hệ đầu tiên".

Sau này, Timoteo rời SM và ra mắt cùng HOTSHOT. Nam thần tượng đã giới thiệu Ha Sung Woon, thành viên chung nhóm của mình đến Friendship Parkas. Kể từ thời điểm đó, Sung Woon bắt đầu thân với Taemin và Kai.

Friendship Parkas đón nhận Ha Sung Woon qua lời đề cử của Timoteo, đồng thời Kai cũng đề cử một người bạn khác của mình gia nhập nhóm, đó là Ravi (VIXX). Thế là Friendship Parkas mở rộng đội hình lên 6 người.

Quay trở lại Ha Sung Woon, nam thần tượng từng quen J-Hope (BTS) kể từ thời còn làm trainee. Tuy nhiên, sở thích của J-Hope và Ha Sung Woon không giống nhau, kẻ thích ở nhà, người ưa ra ngoài hoạt động. Bằng một cách nào đó, Ha Sung Woon quen với Suga (BTS). Không may, Suga cũng không ưa gì việc đi chơi bời vận động, vậy nên anh chàng giới thiệu Jimin (BTS) cho Sung Woon.

Tới đây, Sung Woon trở thành bạn thân với Jimin bởi hai người hợp cạ vô cùng, họ chia sẻ nhiều sở thích chung với nhau. Sung Woon quyết định đề cử Jimin với Friendship Parkas. Kết quả, Jimin được nhận.

Friendship Parkas ở thời điểm hiện tại thường xuyên tụ tập với đội hình 7 thành viên, bao gồm 6 người nổi tiếng và một người không làm việc trong ngành giải trí.

Friendship Parkas

Một lần tụ tập của  Friendship Parkas, Ravi vắng mặt vì vướng lịch trình