Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiết lộ người phụ nữ khiến Trấn Thành mê hơn cả Hari Won, cô ca sĩ lai còn phải van nài đừng xuất hiện trước mặt ông xã

Lẽ nào, mối quan hệ khăng khít bấy lâu nay giữa Hari Won và Trấn Thành đã có nguy cơ rạn nứt chỉ vì sự xuất hiện của một người phụ nữ khác?

Không lâu sau khi Trấn Thành tố Hari Won để người thứ 3 chen vào cuộc sống hôn nhân của họ, thực chất là con mèo cưng thì đến lượt cô ca sĩ lai cũng bức xúc không kém khi ông xã mê một người phụ nữ khác còn hơn cả cô, thậm chí đêm đêm lại nhìn ảnh, xem clip của người phụ nữ này cười mà trong sung sướng. 

Cụ thể, Trấn Thành vừa bị Hari Won cho "lên thớt" khi giữa đêm rồi còn cười sằng sặc vì xem hài của đàn chị Lê Giang. Vui vẻ một mình thì thôi đi, đằng này tiếng cười của ông chồng còn khiến cô ám ảnh đến mức không ngủ được. Và vì thế mà Hari phải đăng đàn lên MXH để năn nỉ đàn chị rằng: "ban đêm chị đừng xuất hiện trước mặt chồng em nữa được không? Em khó ngủ quá!". 

Giữa đêm "canh ba" mà Hari Won còn phải khẩn thiết yêu cầu Lê Giang đừng xuất hiện trước mặt chồng mình để cho cô được ngủ. Âu cũng là do Trấn Thành quá mê mẩn hài của đàn chị mà

Chẳng những vậy, bà xã Trấn Thành còn đính kèm cả loạt hashtag van nài có nội dung: "Trấn Thành mê chị Lê Giang hơn mê vợ", "Hay là chị mang chồng em về nuôi luôn cũng được", "Em già nên em khó ngủ mọi người ơi!",... và dưới phần bình luận cũng tích cực đùn đẩy nghĩa vụ nuôi chồng về phía Lê Giang cho dù đàn chị nhiệt tình chối đây đẩy.

Tiết lộ người phụ nữ khiến Trấn Thành mê hơn cả Hari Won 1

Hari Won là rất muốn Lê Giang đem Trấn Thành về nuôi nhưng đàn chị lại chối đây đẩy

Thôi thì vì dịch mà, dù có yêu thương nhau đến mấy mà cả tháng trời chỉ quanh quẩn trong nhà nhìn mặt mỗi ngày, có đáng yêu như Hari Won hay hài hước như Trấn Thành thì cũng đến lúc phải đem đối phương ra làm trò giải trí.