Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiết lộ năng lực vô dụng nhưng kinh dị mà chỉ Bích Phương mới sở hữu

Với tài năng này, Bích Phương mà không đi hát cũng không lo thất nghiệp vì chắc chắn sẽ rất 'đắt' gameshow.

Trước khi có màn "bung lụa" trong "Bao giờ lấy chồng", khán giả vẫn nghĩ Bích Phương nhàm chán vì quá hiền, quá lành, lại ít khi thể hiện bản thân. Tuy nhiên, con người thật của cô lại "mặn" hơn cả muối. Tương tự Đức Phúc, Bích Phương có khả năng biến một câu chuyện bình thường thành cực hài hước nhờ biểu cảm phong phú, đổi vai đa dạng. Ngoài ra, cô ca sĩ này còn sở hữu khá nhiều tài năng vô dụng mà không phải fan nào cũng biết. 

Tại "Không cay, không về", Bích Phương hồn nhiên tiết lộ tài năng vô dụng nhất của bản thân, đó là làm mắt lác. Lác 1 bên mắt trái hoặc phải, lác cả hai bên, thậm chí vừa lác vừa huýt sáo vẫn vô cùng thành thục. Tài năng này thực tế đã được cô thể hiện một vài lần trên Instagram và phải khẳng định một điều cho đến giờ fan vẫn chưa tìm thấy đối thủ của Bích Phương trong showbiz. 

Bích Phương là nữ ca sĩ đầu tiên của Vpop tiết lộ năng lực vô dụng mà không kém phần kinh dị của bản thân là làm mắt lác

Lác trái, lác phải, lác cả bên

Vừa lác vừa huýt sáo cũng không làm khó được cô nàng này

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

Cười xinhhh :”)

Bài viết do Bích Phương (@bichphuongofficial) chia sẻ vào

Có lần, cô còn tự hào khoe siêu năng lực trên Instagram

Một năng lực khác ở Bích Phương mà chính cô còn phải công nhận chưa thấy ai như mình, đó là Lười. Vì lười nên lúc nào cũng chỉ muốn nằm, nếu được nằm thì không bao giờ ngồi và tất nhiên, sẽ càng không nghĩ đến chuyện sẽ đứng. Thậm chí, tham gia talkshowBích Phương còn than vãn ê-kíp chương trình tại sao không đặt một chiếc sopha ngay tại căn phòng cô đang trò chuyện cùng VJ Thùy Minh. 

Cũng trong chương trình này, Bích Phương còn tiết lộ thêm câu chuyện suýt bị bắt giam chỉ vì thói đùa dai ngày còn nhỏ. Nguyên do là bởi vì "hồn nhiên đến mức tự nhiên", cô và nhóm bạn tìm đúng số điện thoại của phó giám đốc trại cai nghiện tỉnh Quảng Ninh để "tống tiền" 20 triệu. Cuối cùng, tiền chưa cầm được đến tay đã bị công an tìm đến tận nhà dọa nạt, bố phải chở đến nhà ông Vang để xin lỗi, đỉnh điểm mẹ ruột cô cũng bị mất luôn danh hiệu Phụ nữ 2 giỏi vì "không biết dạy con". 

Bích Phương đem muối rải khắp "Không cay không về".