Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiết lộ mức lương của girlgroup chuyên hở bạo, khoe thân: Thu nhập không bằng một sinh viên đi làm thêm!

Trong suốt 7 năm hoạt động, Stellar chỉ được nhận thu nhập rất thấp và không thể đủ trang trải cho cuộc sống tại Hàn Quốc đắt đỏ.

Stellar là girlgroup có đến 7 năm kinh nghiệm hoạt động trong làng giải trí Hàn. Nhóm ra mắt trong cùng năm với A Pink. Thế nhưng số phận của 2 nhóm nhạc này lại hoàn toàn khác biệt. A Pink nổi tiếng với hình tượng ngây thơ trong sáng và đang bước vào năm thứ 8 với danh tiếng ổn định. Trong khi đó, Stellar lại khiến công chúng nhớ đến với những hình ảnh hở bạo và khoe thân bất chấp thị phi. Mặc dù có nhiều ca khúc hay nhưng không nhiều người nhớ đến chất lượng âm nhạc của Stellar mà chỉ tập trung chỉ trích concept hở hang của họ. 

l/

Stellar là một girlgroup kém may mắn 

Sau 7 năm hoạt động đầy nhọc nhằn, Stellar đã quyết định tan rã vào tháng 2/2018. Các thành viên đều lựa chọn những con đường riêng và coi 7 năm qua là một ký ức tồi tệ, không muốn nhớ đến. Cô nàng Minhee đã tạo một kênh YouTube riêng và giao lưu với các fan hâm mộ. Cựu thần tượng đã quay một video hỏi đáp cùng với thành viên cùng nhóm là Gayoung. Trong video, Minhee và Gayoung đã giải đáp thắc mắc của fan KPOP về mức thù lao mà Stellar nhận được sau 7 năm vất vả hoạt động ở KPOP. 

Hai cựu thành viên Stellar tiết lộ về số tiền họ nhận được trong suốt 7 năm ca hát 

Theo như 2 cựu thành viên Stellar tiết lộ, mỗi người trong nhóm chỉ nhận được chưa đến 10 triệu won cả 7 năm làm việc. Nếu chia trung bình theo tháng, Stellar chỉ nhận được gần 120.000 won/ tháng (2,5 triệu VNĐ). Với con số này, công sức của Stellar còn chưa bằng mức lương đi làm thêm ngoài giờ học của sinh viên. Cộng đồng mạng không khỏi xót xa khi những cô gái trẻ như Stellar phải làm việc quần quật trong môi trường khắc nghiệt, đi theo concept không mong muốn mà chỉ nhận được mức lương còi cọc. 

fgb

Thu nhập của Stellar khiến cộng đồng mạng xót xa 

Dù vậy, Stellar cho biết họ đã bỏ lại sau lưng quá khứ không mấy tốt đẹp đó để hướng về một tương lai tươi sáng hơn. Sau khi tan rã, các thành viên đều làm việc rất chăm chỉ. Minhee đang làm rất tốt công việc của một YouTuber và sắp ra mắt thương hiệu phụ kiện và đồ lót. Trong khi đó, Gayoung điều hành một quán cafe có tên Hartogela trong khi vẫn theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.