Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiết lộ mới từ phía nạn nhân khiến Knet ngán ngẩm với sự 'mất trí nhớ có chọn lọc' của Soojin ((G)I-DLE: Nhớ tất cả trừ chuyện bắt nạt người khác

Thái độ của Soojin khi đối mặt với nạn nhân vẫn là điều khiến cộng đồng mạng cảm thấy vô cùng khó hiểu.

Hồi tuần trước, sau một thời gian trốn tránh, Soojin ((G)I-DLE) đã có buổi gặp mặt với nạn nhân của vụ bạo lực học đường hồi cấp 2, nơi mà cô được cho là thủ phạm. Kể từ đó đến nay, Soojin cũng như Cube Entertainment chưa đưa ra bất cứ thông báo gì về cuộc gặp ngày hôm đó, thế nhưng những chi tiết mà phía nạn nhân công bố với báo chí Hàn Quốc hoặc viết trên trang cá nhân cũng đủ khiến thành viên (G)I-DLE liên tục gặp rắc rối lớn với dư luận xứ củ sâm.

Soojin từng ra hội đồng kỷ luật bạo lực học đường

Mới đây, cộng đồng mạng Hàn Quốc tiếp tục dành sự quan tâm đặc biệt cho một bình luận mà người đầu tiên vạch trần vụ bạo lực học đường của Soojin, cũng là chị gái nạn nhân từng bị Soojin bắt nạt thời còn đi học, để lại trên blog cá nhân vào ngày 16 tháng 3 vừa qua. Bình luận này có nội dung: "@ggyu ggyu, Ggyu Ggyu-nim ~ Xin lỗi nhưng mà... Giáo viên chủ nhiệm và cựu học sinh bảo không biết về hội đồng kỷ luật bạo lực học đường không chính thức khi nào vậy?? Lần đó khi chúng tôi gặp (Soojin), chính Soojin cũng thừa nhận rằng nhà trường đã thành lập hội đồng kỷ luật bạo lực học đường cho cô ta mà. Chúng tôi đã nói về chuyện đó nhưng có vẻ như bây giờ cô ta lại bảo chuyện đó không có thật nhỉ...".

Soojin từng ra hội đồng kỷ luật bạo lực học đường

Trên thực tế, chi tiết hội đồng kỷ luật bạo lực học đường cũng đã được nhắc đến trong bài viết của một nhân chứng khác, vừa được đăng tải vào rạng sáng ngày 17 tháng 3. Trong bài viết đó, người tự nhận là bạn cùng trường cấp 2 với Soojin lẫn nạn nhân đã khẳng định rằng mình nhớ rất rõ việc Soojin bị triệu tập đến hội đồng kỷ luật vào cuối học kỳ 2 năm 1. Việc triệu tập được thông báo rất to trên sóng phát thanh của trường đến mức nhân chứng này cho rằng bất kỳ học sinh nào chú ý lắng nghe đều sẽ nhớ rõ vụ việc khi ấy.

Bình luận nói trên của chị gái nạn nhân đã khiến đông đảo cư dân mạng Hàn Quốc không khỏi ngán ngẩm vì sự "mất trí nhớ có chọn lọc" của Soojin, khi mà cô vẫn nhớ rõ mọi chuyện bao gồm cả hội đồng kỷ luật bạo lực học đường nhưng lại không nhớ gì về việc mình từng bắt nạt người khác. Ngoài ra, nhiều người cũng tin rằng chị gái nạn nhân không nói dối vì cô đang nắm trong tay bản ghi âm và cũng đi cùng luật sư đến buổi gặp mặt Soojin.

- "Nhớ có hội đồng kỷ luật bạo lực học đường nhưng lại không nhớ chuyện mình bắt nạt người khác? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Điều buồn cười nhất về cái bọn tuyên bố đứng trung lập là ngay cả khi bảo trung lập thì bọn nó vẫn kiếm chuyện gây rối với nạn nhân"

- "Tại thời điểm hai bên gặp mặt, chị gái nạn nhân đã mang theo máy ghi âm + đi cùng luật sư nên khả năng nói dối của chị ấy rất thấp"

- "Tôi sinh năm 1995 và vào thời điểm đó, người ta không thường mở hội đồng kỷ luật bạo lực học đường đâu. Trong những trường hợp tệ nhất có thể, ngay cả khi chuyện thực sự rất nghiêm trọng thì nhà trường cũng chỉ gọi phụ huynh đến giải quyết thôi. Những vấn đề như bạo lực học đường không được thảo luận công khai vào thời điểm đó đâu"

- "Không nhưng mà chị ấy phải ngạc nhiên đến mức nào khi nhìn thấy mấy bài bênh vực của đám fan Soojin nhỉ (nguyên văn từ được sử dụng trong bình luận này là 시녀, một từ lóng mang ý nghĩa xúc phạm các fangirl, fanboy). Chắc chị ấy phải chán ghét đến chết mất. Đám fan cô này đang tự tung hô lẫn nhau, đồng lòng đi vote up các bài đăng của tụi nó và tự cảm thấy hạnh phúc với suy nghĩ rằng mình đã thay đổi được quan điểm của công chúng. Thật ghê tởm"

- "Chị ấy có trong tay bản ghi âm và chị ấy cũng đã đi cùng luật sư. Thế nên chuyện nói dối là gần như không có khả năng ㅋㅋㅋ Có lẽ chị ấy phải tìm cách tự bảo vệ bản thân vì biết rằng rất có thể Cube sẽ kiên quyết phủ nhận mọi thứ cho đến cuối cùng"

- "Cái này chẳng phải là đội của Hong Chul nhưng lại không có Hong Chul sao? (tham khảo từ "Infinity Challenge"). Tương tự như vậy, một hội đồng kỷ luật bạo lực học đường đã được thành lập nhưng lại không có hành vi bạo lực học đường nào cả"

- "Seo Soojin-nim, người nhớ rõ có hội đồng kỷ luật bạo lực học đường nhưng lại không nhớ gì về bạo lực học đường ^^ Mất trí nhớ có chọn lọc quá nhỉ ~"