Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
MIXNINE - Show thực tế sống còn của YG

Tiết lộ mới gây sốc về 'MIXNINE': YG có ý định thay thế vài thành viên top 9 nếu công ty của họ không chấp nhận hợp đồng 3 năm

Những thông tin mới nhất từ chính người trong ngành một lần nữa cho thấy màn debut của boygroup 'MIXNINE' hiện vẫn đang rất gian nan.

Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có gì chắc chắn về số phận của top 9 thí sinh chiến thắng sau show thực tế sống còn "MIXNINE". Kết thúc cùng một thời điểm, nhưng nếu như boygroup của "The Unit" sắp chính thức ra mắt cùng hàng loạt hoạt động quảng bá rầm rộ thì top 9 "MIXNINE" hiện vẫn đang phải đối mặt với nhiều vấn đề nan giải, và kế hoạch debut của họ thì không biết khi nào mới có thể trở thành sự thật.

YG cân nhắc thay thế vài thí sinh trong top 9 MIXNINE

Ban đầu, kế hoạch dành cho những người chiến thắng trong "MIXNINE" là một hợp đồng quảng bá ngắn hạn chỉ kéo dài 4 tháng. Tuy nhiên, vì chương trình không thành công như những gì Yang Hyun Suk từng hy vọng nên thay vào đó, người sáng lập YG Entertainment đã đưa ra đề nghị về một bản hợp đồng 3 năm. Trong khoảng thời gian đó, các thành viên top 9 sẽ quảng bá cùng nhau trong nửa năm, và 6 tháng còn lại họ sẽ trở về hoạt động cùng công ty gốc.

Bởi vì 3 năm là một khoảng thời gian dài (gần một nửa hợp đồng tiêu chuẩn đối với đa số thần tượng Kpop), thế nên một số công ty quản lý của các thành viên top 9 đã quyết liệt phản đối bản hợp đồng mới, đồng thời yêu cầu Yang Hyun Suk giữ nguyên hợp đồng gốc kéo dài 4 tháng, trong đó có một tour diễn thế giới đi qua 15 nước như đã hứa.

YG cân nhắc thay thế vài thí sinh trong top 9 MIXNINE

Tuy nhiên mới đây, người trong ngành đã tiết lộ với truyền thông Hàn Quốc một thông tin gây sốc rằng, YG hiện đang cân nhắc thay thế một vài gương mặt trong top 9 bằng những thí sinh xếp hạng 10 - 20, một khi công ty quản lý rút họ về sau 4 tháng hoạt động. Điều này có nghĩa là, YG vẫn kiên quyết giữ nguyên thời hạn hợp đồng 3 năm. Thế nhưng khi một vài công ty phản đối, họ sẽ để top 9 hoạt động trong 4 tháng, sau đó thay đổi đội hình (bằng các thí sinh xếp hạng 10 -20) và tiếp tục quảng bá trong khoảng thời gian còn lại.

Một người trong ngành chia sẻ: "Xem xét nhiều yếu tố, màn ra mắt của top 9 "MIXNINE" có vẻ như sẽ không bị hủy bỏ. Thật sự rất nguy hiểm cho YG nếu như họ kết thúc không được êm đẹp một dự án mà công ty từng đặt rất nhiều kỳ vọng vào đó. Tuy nhiên, vấn đề là sẽ không có kết thúc tốt đẹp nếu giữ nguyên bản hợp đồng gốc 4 tháng, và cũng rất khó để các công ty quản lý có thể chấp nhận bản hợp đồng mới 3 năm. Vì vậy, hiện nay các bên đều đang cẩn trọng xem xét những hành động của đối phương. Nếu một bên nào đó hành động trước, họ có thể sẽ phải chịu trách nhiệm về việc dự án bị hủy bỏ". 

YG cân nhắc thay thế vài thí sinh trong top 9 MIXNINE

Nguồn tin này tiết lộ thêm: "Có một số người tin rằng 3 năm là quá dài, nhưng 4 tháng lại quá ngắn. Thời hạn hợp đồng có thể được thay đổi. Và trong trường hợp này, một số thành viên thậm chí cũng có thể bị thay thế".

Bạn nghĩ gì về tình huống nan giải này của "MIXNINE"?