Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiết lộ mới của Sehun: 'EXO đã làm việc quần quật trong suốt 9 năm mà không hề nghỉ ngơi...'

Cuối cùng thì các chàng trai đã có thời gian dành cho bản thân vào năm 2020.

EXO là một trong những nhóm nhạc bận rộn nhất KPOP với lịch trình comeback, đi tour, diễn xuất dày đặc. Trong suốt 9 năm qua, các thành viên đã hy sinh cuộc sống cá nhân, miệt mài làm việc để phục vụ người hâm mộ.

Trong tập "I Live Alone" gần đây, em út Sehun nhắc đến những ngày nghỉ ngơi đầu tiên của EXO kể từ sau khi ra mắt đến nay. Trong lúc đi cắm trại với Ahn Bo Hyun, nam idol đã nói về khoảng thời gian rảnh rỗi khi EXO không có đợt quảng bá. Tại đây, khán giả xem chương trình đã sốc toàn tập khi biết EXO không hề nghỉ ngơi trong suốt thời gian qua. Cho đến năm 2020, EXO mới có chút thời gian dành cho riêng mình nhưng nó không hề trọn vẹn.

Sehun cho biết: "Chúng em đã không hề nghỉ ngơi, phải làm quần quật với lịch trình dày đặc trong suốt cả năm ròng rã. Cuối cùng thì cả nhóm cũng được thư giãn vào năm 2020. Nhưng một số thành viên đang ở trong quân đội, một vài người khác cũng đang chuẩn bị lên đường. Đó là lý do chúng em được nghỉ và dành thời gian cho chính mình."