Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiết lộ gây sốc từ luật sư: Theo lời khai của Han Seo Hee, vẫn còn NHIỀU nghệ sĩ khác của YG từng sử dụng ma túy

Tuy nhiên, gần như tất cả những trường hợp này đều được giấu kín bởi YG đã sử dụng một cách thức đặc biệt của riêng họ để loại bỏ dấu vết ma túy ra khỏi cơ thể nghệ sĩ.

Liên quan đến scandal ma túy của B.I, vào sáng ngày 4 tháng 6, luật sư Bang Jung Hyun đã xuất hiện trên chương trình radio "Kim Hyun Jung's News Show" của đài CBS để chia sẻ thêm nhiều chi tiết mà khán giả đang cực kỳ quan tâm. Bang Jung Hyun là người đã thay mặt Han Seo Hee gửi tài liệu tố cáo B.I và YG lên Ủy ban chống tham nhũng và bảo vệ dân quyền quốc gia. Luật sư này cũng là người đã gửi toàn bộ dữ liệu cuộc trò chuyện KakaoTalk giữa Jung Joon Young, Seungri và nhiều người khác đến Ủy ban chống tham nhũng.

Khi được hỏi về những chuyện xảy ra sau khi Han Seo Hee bị thẩm vấn lần 1 và 2 vào ngày 22 tháng 8 năm 2016, luật sư Bang Jung Hyun cho biết: "Ngay sau khi được thả ra, người tố giác (Han Seo Hee) đã gọi điện cho một nhân viên YG vì khi đó cô ấy là thực tập sinh của YG. Nhân viên đó là người kiểm tra các vấn đề về ma túy trong công ty. Theo những gì tôi được biết, có một người chịu trách nhiệm kiểm tra ma túy định kỳ cho các nghệ sĩ thuộc YG Entertainment".

Trong bài báo độc quyền thứ 2 vừa tung ra sáng nay, Dispatch cũng đã tiết lộ cụ thể những thông tin này. Theo đó, Han Seo Hee đã gọi cho một nhân viên YG (được gọi là K) sau khi kết thúc thẩm vấn tại đồn cảnh sát. Vào ngày hôm sau (tức 23 tháng 8), K đã đến gặp Han Seo Hee, sau đó đưa cô đến gặp Yang Hyun Suk tại văn phòng chủ tịch ở tầng 7 tòa nhà YG. Yang Hyun Suk đã lấy điện thoại của Han Seo Hee và tắt nguồn vì cho rằng cô sẽ ghi âm cuộc trò chuyện của họ. Sau đó, chủ tịch YG yêu cầu Han Seo Hee phải thay đổi lời khai kèm theo lời đe dọa rằng mình có thể hủy hoại cô rất dễ dàng.

Han Seo Hee tiết lộ còn nhiều nghệ sĩ YG dùng ma túy

Theo luật sư Bang Jung Hyun, Han Seo Hee cảm thấy rất kinh hoàng trước những lời nói đó. Chưa dừng lại tại đây, người đứng đầu YG còn nói rằng: "Thật ra thì bây giờ có kiểm tra ma túy các nghệ sĩ của chúng tôi đi chăng nữa cũng chẳng phát hiện ra được gì đâu. Chúng tôi thường xuyên cho họ xét nghiệm định kỳ, và lỡ có bị phát hiện thì chúng tôi sẽ đưa họ đến Nhật Bản ngay...".

Luật sư Bang Jung Hyun cho biết YG Entertainment đã sử dụng một phương thức đặc biệt giúp các nghệ sĩ của họ không thể bị phát hiện dù đã dùng ma túy. Có vẻ như đó là một loại chất mà khi được đưa vào người nó sẽ giúp loại bỏ các thành phần ma túy trong cơ thể. Bằng cách đó, các nghệ sĩ YG sẽ không bị phát hiện có sử dụng ma túy. Tuy nhiên, Yang Hyun Suk vẫn yêu cầu Han Seo Hee phải thay đổi lời khai vì ông không thích nghệ sĩ của mình bị gọi đến đồn cảnh sát hoặc cơ quan điều tra. Sau đó, Yang Hyun Suk đã chỉ định một luật sư cho Han Seo Hee và hứa rằng cô sẽ không phải chịu bất kỳ hình phạt nào. 

Han Seo Hee tiết lộ còn nhiều nghệ sĩ YG dùng ma túy

Người dẫn chương trình Kim Hyun Jung sau đó đề cập đến một vấn đề mà rất nhiều người thắc mắc: "Thật ra thì đến nay trong YG đã có khá nhiều nghệ sĩ bị phát hiện, vậy thì rốt cuộc có bao nhiêu người vướng vào vấn đề này. Người tố giác Han Seo Hee có tiết lộ gì chăng?". Bang Jung Hyun trả lời: "Theo lời khai của người tố giác, thực tế là vẫn còn nhiều nghệ sĩ YG khác cũng sử dụng ma túy. Cô ấy đã nhắc đến một số cái tên nữa".

Bang Jung Hyun nói thêm rằng: "Dù nói thế nào đi nữa, YG Entertainment vẫn là một công ty giải trí. "Love Scenario" là một ca khúc mà những đứa cháu nhà tôi vẫn thường hát rất nhiều. Theo một cách nào đó, công ty đó, cùng với các nghệ sĩ đó, phải là nơi gieo trồng ước mơ và hy vọng cho thanh thiếu niên, cho những đứa trẻ của đất nước chúng ta. Đáng lý ra họ phải thể hiện được hình ảnh đó. Thế nhưng họ lại có quá nhiều nghệ sĩ sử dụng ma túy, đến mức chính họ phải kiểm tra và xét nghiệm định kỳ".

Han Seo Hee tiết lộ còn nhiều nghệ sĩ YG dùng ma túy

Ngoài ra, cũng trong chương trình này, luật sự Bang Jung Hyun còn tiết lộ thêm rằng tất cả những lời khai nhắc đến cái tên Kim Han Bin trong biên bản báo cáo của cảnh sát về vụ án năm 2016 đã hoàn toàn biến mất. Điều này càng làm dấy lên những nghi ngờ về mối quan hệ bất thường giữa YG Entertainment và cơ quan điều tra.