Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiết lộ gây sốc từ đại diện pháp lý của Goo Hye Sun: Ahn Jae Hyun thường gọi điện thân mật với những cô gái khác khi say rượu

Luật sư của Goo Hye Sun cũng làm rõ rằng nữ diễn viên hiện không có ý định ly hôn và cũng chưa bao giờ hoàn toàn đồng ý ký vào đơn ly hôn.

Vài ngày đã trôi qua kể từ khi tin tức về sự rạn nứt của vợ chồng Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun lần đầu bùng nổ, dư luận Hàn Quốc hiện đang ngày càng sục sôi hơn với những tình tiết gây sốc khác lần lượt được tiết lộ. Đến thời điểm hiện tại, Ahn Jae Hyun vẫn chưa một lần lên tiếng về vụ việc đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của anh, trừ những tuyên bố được đưa ra từ phía công ty quản lý. Trong khi đó, Goo Hye Sun đã đi trước một bước khi công khai những mâu thuẫn trong cuộc hôn nhân của họ lên mạng xã hội, với mong muốn bảo vệ gia đình và bảo vệ chính bản thân cô.

Goo Hye Sun tố Ahn Jae Hyun liên lạc với những cô gái khác khi say rượu

Vào ngày 20 tháng 8 vừa qua, đại diện pháp lý của Goo Hye Sun đã đưa ra tuyên bố chính thức đầu tiên về vụ ly hôn của nữ diễn viên và người chồng trẻ kém 3 tuổi. Người chịu trách nhiệm đại diện pháp lý cho Goo Hye Sun trong vụ việc lần này là luật sư Jung Kyung Suk đến từ công ty luật LIWU Law Group. Dưới đây là tuyên bố chính thức mà luật sư đưa ra:

"Với tư cách là một công ty luật và là đại diện pháp lý của Goo Hye Sun, chúng tôi muốn đưa ra tuyên bố về lập trường chính thức của Goo Hye Sun liên quan đến vụ ly hôn của cô với Ahn Jae Hyun thông qua thông cáo báo chí này.

Đầu tiên, chúng tôi muốn chuyển lời xin lỗi của Goo Hye Sun đến những người hâm mộ đã quan tâm theo dõi sự nghiệp nghệ thuật cũng như đời sống hôn nhân của cô vì đã khiến họ phải lo lắng.

Mặc dù Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã "thảo luận" về việc ly hôn, nhưng họ chưa bao giờ hoàn toàn "đồng ý" đi đến kết cục đó. Hiện tại, cô ấy không có ý định ly hôn, và chúng tôi muốn làm rõ rằng không có bất kỳ nguyên nhân bên ngoài nào dẫn đến sự tan vỡ trong cuộc hôn nhân của họ. Một bản dự thảo về thỏa thuận ly hôn đã được hai người họ đưa ra, nhưng họ chưa bao giờ ký tên và đóng dấu vào giấy tờ đó.

Như những gì đã được chính Goo Hye Sun tiết lộ, đúng là cô ấy đã thực hiện các bước thảo luận ly hôn sau khi trở nên căng thẳng vì sự thiếu quan tâm của Ahn Jae Hyun đối với cuộc hôn nhân của họ, sự phản bội của anh ta đối với niềm tin của cô ấy cũng như việc anh ta thường xuyên gọi điện thân mật với những người phụ nữ khác mỗi khi say xỉn. Tuy nhiên, sau khi mẹ của Goo Hye Sun bị sốc tâm lý và tình trạng sức khỏe của bà trở nên tồi tệ hơn, với mong muốn bảo vệ cuộc sống gia đình, Goo Hye Sun đã tuyên bố rõ ràng trên Instagram rằng cô không muốn ly hôn. Cảm xúc hiện tại của cô về mẹ cũng như về gia đình cô vẫn không thay đổi.

Chính vì thế, những thông tin cho rằng vụ ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã được tiến hành với sự đồng tình của hai bên là hoàn toàn sai sự thật và không có cơ sở.

Ngoài ra, Goo Hye Sun đã không còn có thể tin tưởng vào công ty quản lý của mình, những người đơn phương chen vào và nhúng tay quản lý luôn cả cuộc sống riêng tư của các nghệ sĩ. Goo Hye Sun đã xác nhận rằng cô không thể tiếp tục làm việc với họ được nữa. Chúng tôi hy vọng có thể chấm dứt hợp đồng độc quyền của cô ấy với họ càng sớm càng tốt. Nếu công ty quản lý của Goo Hye Sun không hợp tác, chúng tôi sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc thực hiện hành động pháp lý.

Chúng tôi hy vọng rằng sẽ không có thêm bất kỳ bài báo sai sự thật, vô căn cứ nào về vụ ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun được công bố trong thời gian tới.

Một lần nữa, Goo Hye Sun muốn gửi lời xin lỗi vì đã gây ra những mối bận tâm cho công chúng vì những vấn đề riêng tư của cô ấy, và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giải quyết vấn đề càng nhanh càng tốt".

Goo Hye Sun tố Ahn Jae Hyun liên lạc với những cô gái khác khi say rượu

Vào ngày 18 tháng 8 vừa qua, Goo Hye Sun đã tiết lộ một loạt ảnh chụp màn hình tin nhắn cho thấy Ahn Jae Hyun đã chán nản với cuộc hôn nhân của họ và muốn ly hôn. Sau đó, bài đăng này đã bị xóa, và Goo Hye Sun tiếp tục chia sẻ một loạt ảnh khác để bảo vệ mẹ mình, tuyên bố cô vẫn không đồng ý ly hôn. Vào cuối ngày hôm đó, HB Entertainment (công ty quản lý của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun) xác nhận rằng cả hai diễn viên đã thực sự ly hôn, tuy nhiên Goo Hye Sun đã phủ nhận thông tin này trên Instagram.

Ekip sản xuất bộ phim sắp lên sóng của Ahn Jae Hyun nói rằng họ không biết anh đang trong quá trình ly hôn, và bản thân nam diễn viên cũng không thể hiện hay chia sẻ gì về thông tin này với bất cứ ai trên trường quay. Một người quen của cả hai tiết lộ rằng quyết định chuyển sang HB Entertainment của Goo Hye Sun có thể là nguyên nhân khiến họ ly hôn. Sau đó, nữ diễn viên cũng tiết lộ một tin nhắn văn bản khác mà cô gửi cho chồng, trong đó đề cập đến việc Ahn Jae Hyun và CEO công ty đã cùng nhau nói xấu sau lưng cô. Điều này làm dấy lên những nghi ngờ về mối quan hệ không bình thường giữa Ahn Jae Hyun và CEO Moon Bo Mi. Trước những lời đồn đoán đó, phía HB Entertainment mới đây đã tuyên bố họ sẽ có hành động pháp lý chống lại những tin đồn sai lệch liên quan đến vụ ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun.