Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiết lộ gây sốc: Người chồng đầu tiên của Britney Spears bị ekip lừa ký hủy hôn

Mới đây, Jason Alexander đã lên tiếng về câu chuyện hủy hôn với Britney Spears năm xưa.

Trong thời gian vừa qua, chiến dịch tìm lại tự do cho Britney Spears nhanh chóng trở thành tâm điểm của showbiz thế giới. Cho đến thời điểm hiện tại, cuộc chiến vẫn diễn ra vô cùng căng thẳng. Công chúng Britney sẽ thoát khỏi quyền bảo hộ.

Britney

Sau 17 năm, Jason Alexander – người chồng đầu tiên và cũng là người bạn thời thơ ấu của Britney Spears vừa tiết lộ cuộc hôn nhân chóng vánh năm xưa thực chất đã bị ép buộc phải chấm dứt bởi sự chi phối từ một nhóm người phía sau nữ ca sĩ. Vào năm 2004, Britney Spears và Jason Alexander từng tổ chức hôn lễ vào lúc 4 giờ sáng ở Las Vegas sau nhiều năm làm bạn bè thân thiết. Nhưng chỉ 55 tiếng đồng hồ sau đó, cặp đôi đột ngột tuyên bố huỷ hôn.

Theo tờ Mirror đưa tin vào ngày 16/7 vừa qua, Jason khẳng định mình đã bị buộc từ bỏ cuộc hôn nhân với Britney do một thoả thuận cùng đội nhóm của nữ ca sĩ. Họ bảo rằng anh sẽ được tiếp tục mối quan hệ với điều kiện là đồng ý kí giấy huỷ hôn.

Britney

Câu chuyện vừa được Jason Alexander chia sẻ tới khán giả qua chương trình podcast “Toxic: The Britney Spears Story” của Apple Music: “Họ nói rằng nếu tôi kí thoả thuận đồng ý huỷ hôn, họ sẽ cho phép tôi và Britney tiếp tục mối quan hệ này. Nếu 6 tháng sau, chúng tôi vẫn còn tình cảm với nhau thì họ sẽ cho chúng tôi được kết hôn đàng hoàng”. Theo đó, Jason cho biết đội nhóm đằng sau Britney đã thuyết phục anh trì hoãn chuyện kết hôn bằng việc hứa hẹn cho anh hẹn hò với nữ ca sĩ trong 6 tháng để họ có thời gian xem xét thêm.

Jason Alexander đã tin lời họ và đồng ý thoả thuận, đồng thời tiếp tục giữ liên lạc với Britney Spears qua điện thoại: “Chúng tôi đã nói chuyện với nhau hàng ngày và tôi vẫn tin vào câu chuyện mà họ kể”. 

“Chính xác sau 30 ngày, vào ngày thứ 31, tôi nhớ là mình đã cố gắng gọi vào số điện thoại mà tôi đã luôn dùng để liên lạc với Britney nhưng chỉ nghe thấy âm thanh “Bíp, bíp, bíp” (cho biết tín hiệu đã bị ngắt kết nối). Lúc đấy, tôi mới nhận ra rằng họ đã lừa tôi. Đó là cách mà mọi thứ xảy ra”, Jason kể lại.

Chính vì lẽ đó, trong thời gian vừa qua, chồng cũ một thời của Britney đã tham gia vào chiến dịch này vô cùng tích cực, như sự ăn năn cho những câu chuyện năm xưa. 

Từ Khóa:

Britney Spears