Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiết lộ gây sốc: Hóa ra Suzy và Lee Dong Wook chưa chính thức yêu nhau lúc bị báo chí 'phanh phui'?

Trước đó, cả hai chỉ mới bắt đầu mối quan hệ tìm hiểu nhẹ nhàng, chưa hẳn là yêu đương.

Sau khi tin tức Lee Dong Wook (38 tuổi) hẹn hò Suzy (25 tuổi) được công ty quản lý đôi bên xác nhận vào buổi sáng 9 tháng 3, báo chí Hàn Quốc tiếp tục đăng tải thông tin độc quyền, tiết lộ sự thật bất ngờ rằng trước ngày hôm nay, cặp đôi chỉ mới ở trong trạng thái quan hệ "some", chứ chưa hẳn là yêu đương. 

Suzy

Một nguồn tin được cho là người trong cuộc cho biết, Lee Dong Wook và Suzy chỉ vừa mới bắt đầu một mối quan hệ mập mờ không tên. Trên thực tế, họ còn chưa ra ngoài hẹn hò đi chơi lần nào, cả hai chỉ mới đi cà phê chung một hoặc hai lần. Thế nhưng giới báo chí lại khẳng định rằng họ đã nắm được bằng chứng hẹn hò của cặp đôi. Điều đó đã khiến cả Lee Dong Wook và Suzy lo ngại. Tuy nhiên, vì cả hai đều có tình cảm thật sự với nhau và phản ứng của công chúng không quá tệ, nên cả hai quyết định chính thức xác lập tình trạng quan hệ yêu đương kể từ đây.

Được biết, khi bắt đầu tìm hiểu nhau, Suzy là người bày tỏ ấn tượng với Lee Dong Wook trước, còn Lee Dong Wook thì thích thú với tính cách phóng khoáng, tràn đầy năng lượng của cô. Hồi năm 2012, Suzy từng chọn Lee Dong Wook làm mẫu bạn trai lý tưởng khi tham gia một chương trình tạp kỹ.