Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiết lộ gây sốc của người trong cuộc: 8/9 thành viên fromis_9 đã được lựa chọn từ trước khi 'Idol School' bỏ phiếu chung cuộc?

Tất cả những gì được hé lộ đến thời điểm này khiến 'Idol School' trở thành một trò lừa đảo quốc gia khiến dư luận phẫn nộ không kém gì series 'Produce 101'.

Trong suốt tuần lễ đầu tiên của tháng 10, loạt chương trình thực tế sống còn của Mnet, một lần nữa, trở thành tâm điểm bàn luận sôi nổi nhất trên các trang tin giải trí tại Hàn Quốc. Nhưng tất nhiên, tất cả những cuộc bàn tán đó đều không đi theo hướng tích cực, khi mà toàn bộ những gì công chúng nghĩ đến các show sống còn này hiện tại chỉ là sự bất công và hành vi thao túng phiếu bầu của chính đội ngũ sản xuất. Sau series "Produce 101", đến lượt "Idol School" khiến công chúng Hàn Quốc vô cùng phẫn nộ khi ngày càng có nhiều tiết lộ gây sốc hơn về những gì đã diễn ra trong một chương trình được cho là để khán giả toàn quyền quyết định.

thí sinh Idol School tiết lộ 8/9 thành viên fromis_9 đã được lựa chọn từ trước

Vào ngày 7 tháng 10, trang tin DongA Ilbo đã chia sẻ những thông tin mà họ biết được từ cuộc phỏng vấn độc quyền với một thí sinh giấu tên từng xuất hiện trên "Idol School". Thí sinh này (tạm gọi là "A") được miêu tả là một cô gái "hiện đang ở trong độ tuổi 20 và đã tiến đến đêm chung kết của "Idol School"". "A" tuyên bố rằng trong số 9 thành viên giành chiến thắng tại show sống còn này, sau đó ra mắt dưới cái tên fromis_9, có đến 8 người đã ký hợp đồng độc quyền với CJ ENM từ trước khi vòng bỏ phiếu cuối cùng diễn ra.

thí sinh Idol School tiết lộ 8/9 thành viên fromis_9 đã được lựa chọn từ trước

"A" tiết lộ trong cuộc phỏng vấn với DongA Ilbo rằng: "Khi mới bắt đầu chương trình em hoàn toàn không biết gì về chuyện này. Nhưng sau đó khi chúng em bắt đầu sống chung trong ký túc xá, em đã phát hiện ra rằng một vài thực tập sinh thực sự đã ký hợp đồng độc quyền với CJ ENM. Chuyện này đã được chính các thực tập sinh tiết lộ cho nhau". Thông tin này hiện đang làm dấy lên nghi ngờ rằng CJ ENM và Mnet đã lựa chọn đội hình ra mắt ngay từ trước khi "Idol School" thực sự bắt đầu.

Chưa dừng lại ở đó, "A" cũng chia sẻ rằng 3.000 thực tập sinh đầu tiên tham gia vòng thử giọng sơ khảo thực tế chưa bao giờ có cơ hội xuất hiện trên "Idol School" ngay từ đầu. Lý do là bởi trong số 41 thí sinh có mặt trong chương trình, có đến 37 người thậm chí chưa từng trải qua vòng thử giọng sơ khảo như chương trình tuyên bố. Điều này cũng đã được MBC tiết lộ trong bản tin "News Desk" phát sóng hồi cuối tuần trước.

"A" cho biết: "Số người thực sự tham gia các buổi thử giọng sơ khảo với mong muốn được xuất hiện trong chương trình, nếu bao gồm cả bản thân em, cũng chỉ có 4 người. Trên thực tế, ban đầu các nhà sản xuất của chương trình đã nói với em rằng em cũng không cần phải tham gia thử giọng. Thế nhưng sau đó họ lại đổi ý và yều cầu em rằng: "Em đã quá nổi tiếng và rất nhiều người đã biết mặt em từ trước rồi. Vì vậy nếu em không tham gia vòng thử giọng sơ khảo thì mọi người sẽ nghi ngờ đấy". Và sau đó, ekip sản xuất đã bảo em đi thử giọng". 

Trước khi xuất hiện trên "Idol School", thực tập sinh "A" đã được rất nhiều người biết đến khi tham gia mùa đầu tiên của "Produce 101". Ngoài ra, một trong những lý do khác khiến "A" tin rằng "Idol School" đã có sự thao túng kết quả từ trước nằm ở những gì diễn ra trong quá trình thi tài của thí sinh và đánh giá từ giám khảo. Trong một buổi ghi hình, "A" đã phát hiện ra một sự thật gây sốc khi một trong những giám khảo của chương trình đã bí mật nhận được một mảnh giấy ghi chú từ đội ngũ sản xuất, trong đó nói rằng: "Đừng nên chọn "A"".

thí sinh Idol School tiết lộ 8/9 thành viên fromis_9 đã được lựa chọn từ trước

Nghi án thao túng phiếu bầu khiến dư luận xôn xao trong vài tháng gần đây bắt đầu từ kết quả gây tranh cãi của "Produce X 101". Tuy nhiên sau đó, nó đã nhanh chóng lan sang những mùa khác của series "Produce 101" và cả các chương trình thực tế sống còn, chương trình thử giọng khác mà Mnet từng thực hiện. Sau một quá trình điều tra, Sở cảnh sát Seoul xác nhận rằng họ đã nắm được những bằng chứng gián tiếp cho thấy 2-3 thành viên X1 đã bị đánh tráo thứ hạng với một số thí sinh bị loại trong đêm chung kết "Produce X 101". Thực tế này khiến cảnh sát phải đẩy nhanh tốc độ điều tra ở cả 4 mùa "Produce 101" lẫn "Idol School", và theo dự kiến ekip sản xuất của những chương trình này sẽ bị triệu tập để thẩm vấn lần đầu tiên trong thời gian sớm nhất.

Trong khi đó, liên quan đến những cáo buộc thao túng kết quả tại "Idol School", hiện cả CJ ENM lẫn Mnet đều chưa đưa ra phản hồi chính thức!