Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiết lộ địa điểm cưới như trong mơ của cặp đôi Song- Song

Với địa điểm đắc địa và phong cách trang hoàng lộng lẫy và sang trọng, nơi đây sẽ diễn ra đám cưới của cặp đôi trai tài gái sắc lần này.

Những ngày qua, thiệp mời của cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo được lan truyền trên mạng, công chúng đã nắm được chính xác thời gian, địa điểm. Theo trang báo Newspim, phòng cưới Yoeong Bin Gwan, tầng 1, khách sạn Shilla Seoul là nơi được lựa chọn để tổ chức sự kiện vào ngày 31/10. Đây là phòng cưới nổi tiếng Hàn Quốc vì độ sang trọng, lộng lẫy. Rất nhiều những cặp đôi quyền lực của Kbiz đều tổ chức lễ cưới ở đây.

noi-to-chuc-dam-cuoi-vua-dep-vua-sang-cua-cap-song-song

Phòng cưới Yeong Bin Gwan có địa điểm đẹp, nằm ở khu đường lớn, chỗ đỗ xe rộng rãi. Các khách mời sẽ thoải mái hơn di chuyển. Nhiều nguồn tin cho biết Song Joong Ki đã tăng các biện pháp an ninh nhằm đảm bảo lễ cưới diễn ra riêng tư, trật tự.

noi-to-chuc-dam-cuoi-vua-dep-vua-sang-cua-cap-song-song-1

Khung cảnh thiên nhiên yên bình, được chăm sóc công phu cũng là điểm cộng của khu vực này. Yeong Bin Gwan được chia làm 3 khu vực, sức chứa từ 150-200 khách. 

noi-to-chuc-dam-cuoi-vua-dep-vua-sang-cua-cap-song-song-2

Phần lớn các cặp đôi lựa chọn tổ chức nghi lễ tại vườn có thiết kế mang đậm tính truyền thồng.

noi-to-chuc-dam-cuoi-vua-dep-vua-sang-cua-cap-song-song-3

Với địa điểm rộng rãi, cô dâu - chú rể có thể tự tạo khung cảnh cưới mà mình mơ ước. Sự tráng lệ, sang trọng, có thể biến hóa theo nhiều phong cách của Yeong Bin Gwan đáp ứng được những nhu cầu của loạt nghệ sĩ đình đám xứ Hàn.

noi-to-chuc-dam-cuoi-vua-dep-vua-sang-cua-cap-song-song-4

Cách bố trí bàn tiệc trong nhà cũng toát lên vẻ sang chảnh, chỉn chu đến từng chi tiết. Khách sạn Shilla cũng nổi tiếng nhờ các dịch vụ cao cấp.

noi-to-chuc-dam-cuoi-vua-dep-vua-sang-cua-cap-song-song-5

Cặp vợ chồng quyền lực nhất xứ Hàn Jang Dong Gun - Go So Young đã tổ chức một lễ cưới như cổ tích ở Yeong Bin Gwan.

noi-to-chuc-dam-cuoi-vua-dep-vua-sang-cua-cap-song-song-6

Nhiều ngôi sao dành một địa điểm riêng để các phóng viên tác nghiệp.

noi-to-chuc-dam-cuoi-vua-dep-vua-sang-cua-cap-song-song-7

Yeong Bin Gwan cũng là nơi được ""mợ chảnh"" Jun Ji Hyun, Kwon Sang Woo, Hwang Jung Eum lựa chọn để tổ chức lễ cưới.