Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiết lộ danh tính nữ thực tập sinh bị kiện gần 4 tỷ VNĐ vì hủy debut

Hóa ra đó không phải là main vocal của girlgroup NATURE như cư dân mạng đồn thổi.

Gần đây, vụ việc một nữ trainee bị công ty quản lý kiện ngược đòi bồi thường gần 4 tỷ đồng vì bỏ cuộc trước ngày ra mắt khiến cộng đồng fan KPOP được một phen xôn xao.

Rất nhiều người tin rằng công ty quản lý được nhắc đến trong câu chuyện chính là n.CH Entertainment - một công ty được thành lập bởi cựu giám đốc SM Jung Chang Hwan còn nữ trainee trong câu chuyện nói trên được cho là Yeolmae, cựu thành viên nhóm nhạc nữ tân binh NATURE. NATURE debut vào tháng 8 năm 2018, trong khi đó Yeolmae (sinh năm 1997) đã được thông báo sẽ rút lui khỏi nhóm vào tháng 7 năm 2018. Dù vậy, cô vẫn xuất hiện trong MV ca khúc debut "Allegro Cantabile" với vai trò leader và main vocal của NATURE.

Tuy nhiên, nhiều nguồn tin khẳng định rằng dù có nhiều dữ kiện trùng hợp nhưng Yeolmae không phải là thực tập sinh được đề cập tới. Danh tính của nữ trainee được cho là Park Jinsol.

Jinsol

Hồi tháng 8, Jinsol được lên kế hoạch debut cùng nhóm nữ DreamNote, thuộc sự quản lý của công ty iMe KOREA. Tuy nhiên, vì những vấn đề sức khỏe như tổn thương dây thanh quản, đau khớp gối, cũng như trầm cảm, rối loạn lo âu, Jinsol đã quyết định bỏ cuộc, không ra mắt như một thần tượng KPOP nữa.

Kể từ tháng 6, Jinsol thôi hoạt động cùng đội hình DreamNote và đến tháng 7, cô nàng chính thức tuyên bố rời nhóm. Chính vì điều này, DreamNote vốn lên lịch debut từ tháng 8 đã phải trì hoãn tới 3 lần. Cuối cùng, nhóm ra mắt vào đầu tháng 11 với single "Dreamlike".

Dreamnote