Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiết lộ cực choáng về nghệ sĩ nữ mà Hoa Vinh bị hấp dẫn muôn phần

Mới đây, trong một chương trình, Hoa Vinh đã thừa nhận anh cực kỳ thích…Bích Phương bởi cô nàng chuẩn bánh bèo.

Hoa Vinh là một chàng trai mê hát hò có vài nghìn fan ở một ứng dụng livstream trên điện thoại, Vinh biến thành một "hiện tượng livestream" có cả triệu người xem trên Facebook chỉ sau 1 đêm. Dù gây tranh cãi mạnh mẽ, tuy nhiên không ai có thể phủ nhận được rằng, sức ảnh hưởng của Hoa Vinh trong thời gian không hề ít, nhất là khi anh cover ca khúc “Ngắm hoa lệ rơi”.

Bích Phương

Trong một chương trình, khi được hỏi cô gái nào trong showbiz gần với mẫu người lý tưởng của mình, Hoa Vinh bộc bạch: “Một nữ ca sĩ, không biết bạn ấy bao nhiêu tuổi nhưng xin phép gọi là bạn, Vinh rất ngưỡng mộ, rất là thích, Vinh xin thú nhận đó là bạn Bích Phương. Chuẩn bánh bèo, Vinh rất là thích. Xin phép dùng từ ngưỡng mộ bạn Bích Phương.

Vinh xem khá nhiều clip của bạn Bích Phương và điểm nhấn là MV Bao giờ lấy chồng. Bạn ấy đáng yêu quá”. Khi được chia sẻ rằng thật ra Bích Phương rất… lười và bề bộn, Hoa Vinh đã nhẹ nhàng đáp lại: ““Mình không nói riêng về Bích Phương mà nếu là một cô gái khác tương tự Bích Phương thì cũng không sao cả. Tôi và bạn có thể khắc phục lẫn nhau, chỉ bảo lẫn nhau và chấp nhận lẫn nhau”.

Hoa Vinh

Những chia sẻ thật lòng của Hoa Vinh cũng khiến fan của Bích Phương “nở mày nở mặt”, bởi lẽ Bích Phương được xem là một nghệ sĩ nữ đáng yêu và không có scandal, sẵn sàng bộc lộ cá tính “tưng tửng”. Trong thời gian tới, việc thành công nhanh chóng của Hoa Vinh có phải tiền đề để anh chàng tiến thân showbiz không. Chi hy vọng, Hoa Vinh luôn biết cách giữ nhiệt và cẩn trọng với thế giới hào nhoáng của làng giải trí đang rất xô bồ.