Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiết lộ chuyện công ty, bí mật hẹn hò với fan, một thành viên thuộc nhóm nhạc đông dân nhất Việt Nam bị đuổi thẳng khỏi nhóm

Đây được coi là hình phạt nặng nề nhất mà thành viên một nhóm nhạc từng phải nhận trong lịch sử nhạc Việt.

Cách đây không lâu, trên fanpage chính của SGO48 - nhóm nhạc đông dân nhất Việt Nam đã đưa ra thông cáo về việc đuổi thành viên Sachi ra khỏi nhóm vì vi phạm điều lệ của công ty. 

Theo đó, Sachi - tên thật là Nguyễn Quế Minh Hân, sinh năm 2003, đồng thời là thành viên của SGO48 từ những ngày đầu nhóm được thành lập đã có mối quan hệ yêu đương bí mật với người hâm mộ, đồng thời chủ động liên lạc với fan khi chưa có sự đồng ý của quản lý, đặc biệt còn tiết lộ những thông tin bí mật, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới một cuộc thi do nhóm sắp tổ chức. 

Sachi bị đuổi khỏi SGO48

Sachi bị đuổi khỏi SGO48 ảnh 1

Sachi, cô nàng 17 tuổi sở hữu vẻ ngoài xinh xắn vừa bị đuổi khỏi SGO48 vì bí mật yêu đương với fan

Sau khi họp bàn và xem xét mức độ vi phạm của Sachi, công ty đại diện của SGO48 đã quyết định loại bỏ thành viên này, yêu cầu cô phải bồi thường hợp đồng và chấm dứt hoạt động với nhóm từ ngày 26/5; trong tương lai, Sachi cũng không được phép hoạt động dưới danh nghĩa của SGO48. 

Sachi bị đuổi khỏi SGO48 ảnh 2Sachi bị đuổi khỏi SGO48 ảnh 3

Thông báo từ YAG Entertainment cho biết từ nay Sachi đã không còn là thành viên của SGO48

Trước đó, Sachi đã từng bị cảnh cáo vì sử dụng mạng xã hội mà chưa có sự cho phép của quản lý, thậm chí còn gây ảnh hưởng đến hình ảnh của nhóm. Lần này, phía công ty quyết định không thể tha thứ và thông cảm cho lỗi lầm của cô lần nữa. Tuy nhiên, họ vẫn hy vọng người hâm mộ có thể bao dung với Sachi bởi xét cho cùng, cô vẫn còn nhỏ tuổi, có những bồng bột, nông nổi mà tuổi trẻ nào cũng sẽ trải qua. 

Tính tới thời điểm hiện tại, SGO48 được coi là nhóm nhạc đông dân nhất Vpop, được tuyển chọn và đào tạo theo mô hình của AKB48. Mặc dù sở hữu những nội quy và quy định rất đỗi nghiêm ngặt đối với các thành viên, đi kèm là màu sắc khá mới lạ so với mặt bằng chung của các nhóm nhạc hiện tại, thế nhưng, mô hình này vẫn chưa thực sự thành công ở Việt Nam do còn quá mới mẻ. 

Sachi bị đuổi khỏi SGO48 ảnh 4

Hiện nay, ngoài số lượng thành viên quá đỗi đông đảo, khán giả vẫn chưa nhớ nhiều về nhóm nhạc chị em tại Việt Nam của AKB48.