Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiết lộ chứng chỉ mới, Yoona (SNSD) khiến cả Knet lẫn Cnet nổi tiếng cay nghiệt phải xuýt xoa nể phục

Dù đã rất xinh đẹp và thành công nhưng Yoona vẫn chưa bao giờ ngừng cố gắng cải thiện bản thân

Mới đây, Yoona đã tiết lộ qua tài khoản weibo của mình rằng cô đã đạt chứng chỉ trung cấp khẩu ngữ tiếng Trung (HSSK). Đây là kết quả của quá trình nỗ lực không ngừng của nữ ca sĩ/ diễn viên kể từ khi cô bắt đầu hoạt động quảng bá tích cực ở thị trường tỉ dân với bộ phim ‘Võ thần Triệu Tử Long’. Theo một fanacc tiết lộ, Yoona từng kể rằng đi thi HSSK năm 2019 và không may trượt do thiếu một điểm, chính vì vậy nên tin vui đầu năm này khiến Yoona hết sức vui mừng:

Thử thách của năm ngoái. Năm mới nghe tin tốt. Mình đỗ rồi nha
 
Kết quả hình ảnh cho yoona

Vốn là một trong những nghệ sĩ Hàn được yêu thích nhất tại Trung Quốc, tin tức về việc Yoona đạt chứng chỉ tiếng Trung rất được quan tâm. Từ khóa “Lâm Duẫn Nhi thi đỗ khẩu ngữ trung cấp” đạt top 1 tìm kiếm trên Douyin (mạng xã hội chia sẻ video với hơn 400 triệu người dùng hoạt động hàng ngày) với hơn 9.058 triệu lượt xem chỉ sau hơn 1 ngày tin tức được tiết lộ. Từ khóa tương tự cũng trending #3 trên mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc – weibo vào cùng ngày 6 tháng 1, ngày Yoona đăng tin trên weibo.

Cư dân mạng xứ Hàn, trên diễn đàn Nate nổi tiếng “khẩu nghiệp” và thường kì thị các sao Hàn “Trung tiến” cũng không thể không ngưỡng mộ trước sự cố gắng bền bỉ của Yoona:

-Cô ấy luôn hoạt động rất chăm chỉ…gương mặt đẹp thì không nói rồi nhưng mà cái gì cũng giỏi hết

-Đẹp từ trong ra ngoài..chả có cái gì mà Yoona không làm được

-Vẻ đẹp thì đã được công nhận từ lâu rồi. Mà cô ấy cũng tự mình cố gắng kể từ hồi SNSD còn hoạt động nhiều đến bây giờ, chưa có lần nào bị đồn đại về nhân cách cả.

-Yoona phát âm tiếng Trung chuẩn lắm. Đi show bên Trung Quốc cũng tự tin nói tiếng Trung lắm, không cần nhờ nhiều đến phiên dịch

-Ha…với tư cách là người nổi tiếng thì cô ấy đã được xem là thành công rồi, bây giờ còn cả chăm học nữa thì ai làm lại

-Rõ ràng cô ấy có thể ăn chơi hưởng thụ nhưng cô ấy vẫn chọn chăm chỉ học hành…đi xin việc bình thường thôi mà có chứng chỉ này đã là lợi thế lớn như nào rồi