Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiết lộ chấn động của luật sư: Group chat camera ẩn của Jung Joon Young có nhắc đến mối quan hệ với một quan chức cảnh sát cấp cao

Luật sư đầu tiên báo cáo toàn bộ dữ liệu trong vụ bê bối này lên Ủy ban chống tham nhũng vừa tiết lộ rằng Jung Joon Young và những người bạn của mình từng nhắc đến sự thân thiết với một quan chức "cao hơn cấp bậc trưởng phòng cảnh sát quận rất nhiều".

Vào ngày 13 tháng 3, luật sư Bang Jung Hyun đã xuất hiện trên chương trình radio "Kim Hyun Jung's News Show" của CBS để nói về những vấn đề phát sinh từ bê bối camera ẩn của Jung Joon Young và những người bạn của anh. Bang Jung Hyun chính là luật sư đầu tiên báo cáo tất cả những dữ liệu trong group chat của Jung Joon Young lên Ủy ban chống tham nhũng & bảo vệ dân quyền của Hàn Quốc. Chính vì thế, có thể nói ông chính là một trong những người hiểu rõ nhất về tất cả những gì diễn ra bên trong các group chat đang khiến dư luận xôn xao không ngừng trong những ngày qua.

group chat của Jung Joon Young nhắc đến một quan chức cảnh sát cấp cao

Điều đáng nói là, bên trong các group chat của Jung Joon Young không chỉ có những cuộc trò chuyện về các hành vi phạm pháp mà còn ẩn chứa nhiều nội dung làm nảy sinh nghi ngờ về mối quan hệ chặt chẽ giữa những người trong group chat với cảnh sát. Luật sư Bang Jung Hyun tiết lộ: "Người tố cáo không đến gặp tôi trực tiếp. Anh ấy/cô ấy đã gửi cho tôi một e-mail. Anh ấy/cô ấy nói rằng trong bối cảnh vụ bê bối Burning Sun đang ngày càng lan rộng, anh ấy/cô ấy đang nắm trong tay những dữ liệu hé mở một loạt hành vi sai trái của những người có liên quan đến vụ việc đó. Anh ấy/cô ấy muốn tiết lộ với công chúng và đòi lại công lý nhưng không biết phải làm thế nào. Vì thế nên anh ấy/cô ấy đã yêu cầu tôi làm điều đó".

Luật sư Bang chia sẻ rằng những dữ liệu về phòng chat vô cùng phong phú bởi những cuộc trò chuyện đó diễn ra trong suốt 8 tháng của năm 2015. Jung Joon Young đã gửi các video sex được quay bằng camera ẩn vào một group chat 8 người, bao gồm cả Seungri; một group chat khác và một khung chat 1:1.

group chat của Jung Joon Young nhắc đến một quan chức cảnh sát cấp cao

Bên cạnh đó, luật sư Bang cho biết ông cũng rất đồng cảm với người tố cáo khi người này chần chừ không biết có nên tiết lộ toàn bộ dữ liệu đó hay không. Lý do là bởi nội dung của nhiều đoạn chat trong đó đã hé mở mối quan hệ thân thiết giữa các thành viên group chat với cảnh sát. Do đó, việc người tố cáo cảm thấy sợ hãi là điều đương nhiên.

Luật sư Bang Jung Hyun khẳng định: "Họ không trực tiếp nói về bất kỳ cái tên nào trong group chat, nhưng họ có đề cập đến một vị trí cụ thể. Nói một cách đơn giản, có một người nói những điều như: "Tôi đã thấy tin nhắn với người đó. Tôi đã liên lạc với ông ta/bà ta. Xong xuôi cả rồi". Một sự cố tồi tệ không thể nói ra được đã xảy ra. Về những vấn đề nảy sinh, họ nói rằng: "Xong xuôi cả rồi" hoặc "Nó đã được che đậy êm đẹp rồi", và thậm chí còn có một người nói rằng: "Tôi đã nhận được tin nhắn chúc mừng sinh nhật từ một cảnh sát đấy". Tôi không thể kể rõ được. Mọi thứ phải được tiết lộ thông qua các cuộc điều tra".

group chat của Jung Joon Young nhắc đến một quan chức cảnh sát cấp cao

"Mối quan hệ với cảnh sát" trong trường hợp này rõ ràng đã đề cập đến một nhân vật cụ thể. Theo luật sư Bang, đây là một quan chức cấp cao, và thậm chí cấp bậc của người này còn cao hơn rất nhiều so với các trưởng phòng cảnh sát quận. Ông khẳng định: "Có một nhân vật rất quyền lực. Ông ta được nhắc đến rất nhiều lần. Không phải tất cả họ đều có liên quan và chỉ có quan hệ với một người lớn nhất, nhưng chẳng phải đó có thể gọi là một cấu trúc nhỏ giọt sao? Ông ta không ở cấp trưởng phòng cảnh sát quận. Cấp bậc của ông ta cao hơn nhiều".

Luật sư Bang còn nói thêm rằng có những tội ác khác ngoài cưỡng hiếp đã được đề cập đến trong group chat. Ông hy vọng tất cả mọi thứ sẽ được tiết lộ thông qua các cuộc điều tra: "Nó không liên quan đến tình dục. Đây là một tội danh hoàn toàn khác. Có rất nhiều tội ác đang được điều tra trong sự cố Burning Sun. Và trong group chat này có một trường hợp tương tự với một trong số những tội danh đó. Tôi hy vọng rằng nó sẽ sớm được tiết lộ rõ ​​ràng thông qua các cuộc điều tra của cơ quan chức năng".

group chat của Jung Joon Young nhắc đến một quan chức cảnh sát cấp cao

Tiết lộ chấn động từ luật sư Bang Jung Hyun hiện đang tạo ra một làn sóng phản ứng vô cùng dữ dội từ dư luận Hàn Quốc. Cả Seungri và cả Jung Joon Young, tất cả những bê bối liên quan đến họ dường như đều vượt xa khỏi biên giới của một scandal giải trí thông thường: "Cao hơn trưởng phòng cảnh sát Gangnam? Tức là có thể là Giám đốc Sở, Thứ trưởng hoặc Bộ trưởng hả?", "Loạn thật rồi..", "Cả một hệ thống mục nát...", "Chưa từng nghĩ là đất nước này lại thối nát đến vậy", "Vụ của Jung Joon Young cũng lớn đấy nhưng tôi hy vọng mọi người đừng quên chuyện của Seungri. Cần phải điều tra cả YG nữa, bọn họ cũng có quan hệ mờ ám với cảnh sát không kém đâu",...

Trong khi đó, cả Seungri, Jung Joon Young và CEO Yoo của Yoori Holdings (chồng nữ diễn viên Park Han Byul) sẽ cùng có buổi thẩm vấn cảnh sát vào ngày 14 tháng 3. Mới đây nhất, MAKEUS Entertainment tuyên bố họ đã quyết định thanh lý hợp đồng với Jung Joon Young sau tất cả những tranh cãi nghiêm trọng trong vài ngày qua.