Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiết lộ cát-xê khủng của sao Việt khi hát cho đại gia

Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Quang Lê, hay Quang Hà đều được trả mức thù lao từ vài trăm triệu cho đến gần nửa tỷ đồng khi tham gia hát trong buổi tiệc của các đại gia.

Ca sĩ Quang Hà mới đây đã nhận mức cát-xê lên tới 450 triệu đồng để hát trong tiệc sinh nhật kết hợp kỷ niệm 10 năm ngày cưới của một cặp vợ chồng đại gia ở Thái Bình. Theo hợp đồng, Quang Hà phải 10 bài nhưng vì quá vui, nam ca sĩ này đã thể hiện một mạch 20 bài hát.

Vào đầu năm 2012, Đàm Vĩnh Hưng cũng nhận lời biểu diễn trong đám cưới của con trai nữ đại gia người Hà Tĩnh - Nguyễn Thị Liễu - với mức cát-xê lên tới 20.000 USD (khoảng hơn 420 triệu đồng). Trong đám cưới này, Đàm Vĩnh Hưng sẽ hát theo yêu cầu của các khách mời và không giới hạn số lượng ca khúc.

Tháng 9/2013, Mr Đàm đã trong tiệc thôi nôi cậu con trai của ông Huỳnh Uy Dũng - một đại gia nổi tiếng ở đất Sài Gòn - Bình Dương.

Bên cạnh Mr Đàm, ca sĩ Quang Lê cũng được mời hát trong đám cưới con trai nữ đại gia Nguyễn Thị Liễu. Mức cát-xê mà nam ca sĩ của dòng nhạc quê hương này nhận được là 400 triệu đồng. Quang Lê tiết lộ, mức cát-xê này cao gấp 3, 4 lần khi anh hát tại Việt Nam và gấp 5 lần khi hát bên Mỹ.

Nữ ca sĩ Lệ Quyên chia sẻ, cô đã cố tình hét giá thật cao (300 triệu đồng) khi được mời hát trong đám cưới. "Tôi ra giá thế để họ từ bỏ ý định, chẳng ngờ họ đồng ý luôn" - Lệ Quyên chia sẻ.

Phi Nhung cũng là nữ ca sĩ thường xuyên nhận lời hát đám cưới. "Bình thường đi hát được trả khoảng 3.000 USD, còn cát-xê hát ở đám cưới cao hơn một chút là khoảng 4.000 - 5.000 USD (khoảng trên dưới 100 triệu đồng)" - Phi Nhung tiết lộ.

Nguồn: Tiin.vn